Tiến độ dự án căn hộ Raemian hiện đang triển khai tới đâu, liệu có kịp để bàn giao giai đoạn 1 năm 2021 và kịp cho toàn khu năm 2025 không ? MinhNgo sẽ cập nhập những hình ảnh mới nhất về dự án để anh chị đang quan tâm đến dự án Raemian City có thể tiện theo dõi.

Kể từ năm 2018, dự án Raemian City đưa máy móc vào thi công tất cả các cụm phân khu căn hộ, dự án Raemian City thật sự gây được nhiều sự chú ý của khách hàng mua ở cũng như đầu tư, đặc biệt là những khách hàng dành sự quan tâm đến các dự án chung cư quận 2 an phú an khánh.

Theo thông tin rò rĩ từ chủ đầu tư hdtc, dự án Raemian City nằm trong quy hoạch khu đô thị An Phú An Khánh 131 ha, dự kiến cung ra thị trường hơn 13.000 căn hộ cao cấp. Dự án bao gồm 24 tòa nhà với 8 cụm cao tầng, đang đồng loạt triển khai làm móng, một vài cụm vẫn đang thăm dò địa chất.

Xem thêm thông tin chủ đầu tư dự án Raemian City

Theo ghi nhận, giai đoạn 1 dự án Raemian City sẽ triển khai 2 cụm CT03 và CT04 trước trong năm 2019.

Vị trí các cụm CT trong dự án Raemian City Quận 2

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án Raemian Galaxy City sẽ là trung tâm hành chính và kinh tế cùa Quận 2 trong tương lai, là đầu mối và trung tâm kết nối các trục đường lớn:

  • Phía Bắc giáp: Xa lộ Hà Nội và tuyến đường sắt Metro.
  • Phía Nam giáp: Đường Lương Định Của.
  • Phía Đông giáp: Tuyến đường phân ranh giữa 2 khu A và B theo quy hoạch mở rộng thành phố về phía Đông với diện tích 850 ha đã được thành phố phê duyệt.
  • Phía Tây giáp: Đường Trần Não và khu C của khu quy hoạch 850 ha nói trên

Tham khảo thêm bài viết đánh giá tiềm năng vị trí dự án Raemian City Quận 2

Tiến độ thực tế dự án Raemian City Quận 2 hiện giờ ra sao ?

Hiện tại, dự án căn hộ Raemian City đang thi công cùng một lúc 3 phân khu đó là phân khu: CT1 – CT3 – CT4. Do nhà thầu Detal Group đang đảm trách thi công phần móng hầm của công trình. Phân khu CT2 đang đưa máy móc vào thi công.

Dự án Raemian City do Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC làm chủ đầu tư được ví như một “Thành phố thu nhỏ” bởi quy mô rộng lớn bao gồm: 13.092 căn hộ, 24 tòa nhà cao tầng, mỗi tòa nhà có tầm cao từ 39 – 40 tầng nổi, 3 tầng hầm và 1 tầng lửng dạng khối. Khu trung tâm thương mại được lồng trong toàn khu phức hợp căn hộ, dịch vụ rộng lớn với 131 ha của dự án An Phú – An Khánh, phường Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Dự án Raemian City chuẩn bị mở bán giai đoạn 1 2 cụm CT 03 & CT 04 dọc trục đường Lương Đình Của

Tiến độ dự án Raemian City Quận 2 nhìn từ trên cao

Việc hoàn thiện xong phần móng mới mở bán, dự án Raemian City tạo được sự an tâm hơn cho khách hàng về mặt pháp lý

Ghi nhận tiến độ thi công phần móng dự án Raemian City thời điểm tháng 3/2019 (Hình ảnh chụp từ flycam). Như vậy, dự án căn hộ Raemian City Quận 2 đang thi công khá tốt, dự án chuẩn bị hoàn thị phần móng cọc để có thể mở bán trong tháng tới.

Xem ngay toàn bộ thông tin dự án căn hộ Raemian City

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0937 480 456 Mr. MinhNgo để có thêm những hình ảnh cập nhật hàng tuần về dự án.