PTW ARCHITECTS là đơn vị tư vấn thiết kế uy tín hàng đầu Australia, với sự cách tân trong kiến trúc và tỉ mỉ trong từng thiết kế, PTW luôn mong muốn mang lại những ý tưởng đột phá và những công trình hàng đầu Thế giới. 

PTW Achitects là một công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Australia, có trụ sở chính tại Sydney và được thành lập bởi James Peddle năm 1889, PTW có văn phòng tại Úc, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên sâu hợp tác cùng đội ngũ kiến trúc sư Việt Nam đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản tại Úc sẽ là những kiến trúc sư tài năng, kiến tạo nên những ý tưởng đột phá và nổi bật.

thiet ke PTW

Ngoài ra, PTW luôn coi bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp là một nghĩa vụ bắt buộc đối với PTW và điều này được áp dụng với toàn hệ thống văn phòng của PTW trên toàn thế giới. Nhân viên của PTW phải được hiểu rằng, bất cứ một sơ xuất nào của mình gây ra thiệt hại cho chủ đầu tư dù nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của PTW. Đây cũng là một yếu tố PTW muốn đảm bảo với nhà đầu tư về cách làm việc chuyên nghiệp và có những tổ chức thứ ba luôn song hành cùng đảm bảo cho sự thành công của dự án.

Đặc biệt, PTW Architects luôn luôn duy trì một hệ thống máy tính hiện đại với tốc độ tối đa; hệ thống phần mềm và các chương trình ứng dụng luôn được cập nhật thích hợp cho phép hiệu quả sản xuất các hồ sơ, tài liệu thiết kế với chất lượng cao. Hệ thống chất lượng của PTW dựa trên tiêu chuẩn AS/NZS ISO 9001:20hD

GIÁ TRỊ – PTW

Gia tri PTW

Giá trị của PTW được xây dựng và kế thừa từ những thành tựu thiết kế, tính hội nhập, tính chuyên nghiệp, sự sáng tạo, lòng tự hào và tính trách nhiệm. 

ÍNhững giá trị này được kết hợp lại và đúc kết trong mỗi thiết kế, đảm bảo mỗi công trình thực hiện đều phải có tính nổi bật và cụ thể.

Vận hành dưới dạng các Studio thiết kế, nhân viên của PTW được sắp xếp làm việc linh hoạt theo thời gian vận hành của dự án.

TÍNH CHUYÊN NGHIỆP – PTW

tinh chuyen nghiep ptw

Tính chuyên nghiệp PTW cũng được thể hiện qua cách điều tiết công việc phù hợp với tiến độ và môi trường xung quanh để tạo nên hiệu quả tốt nhất. 

PTW luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc thân thiện, điều kiện vật chất tốt để cho các KTS có thể thỏa sức sáng tạo cũng như đủ khả năng để giải quyết, vượt qua các thử thách về kiến trúc ở những cấp độ khác nhau để có thể hoàn thành trong khung thời gian đã định. Sự chuyên nghiệp cũng được thể hiện qua tác phong làm việc nhanh nhạy, khoa học kết hợp với việc nắm vững về kiến thức chuyên môn

 

CÁC DỰ ÁN PTW ĐÃ THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN

PALM ISLAND – DUBAI
PALM ISLAND – DUBAI
WATER CUBE – CHINA
WATER CUBE – CHINA
IMPERIA GARDEN – HA NOI
IMPERIA GARDEN – HA NOI