INTERCONTINENTAL HOTELS & RESORTS  là thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới sở hữu 9 thương hiệu khách sạn nổi tiếng gồm: Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ INTERCONTINENTAL HOTELS & RESORTS RA ĐỜI KHI NÀO ?

INTERCONTINENTAL HOTELS & RESORTS là thương hiệu cao cấp nhất tập đoàn IHG, ra đời năm 1946, là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, với hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động tại gần 100 quốc gia và là công ty khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng đang quản lý

Tong quan intercontinental Phu Quoc

các thương hiệu thuộc đơn vị quản lý Intercontinental Hotel & Resort

Đối với tập đoàn Intercontinental Hotel Group định vị thương hiệu dựa trên sư khác biệt hóa là quan trọng nhưng chưa đủ, tiêu chí số 1 chính là hình ảnh thực tế và cảm nhận của khách hàng. Hệ thống khách sạn của tập đoàn Intercontinental Hotel Group nổi trội và khác biệt nhờ sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, thân thiện nhiệt tình, am hiểu 6 thứ tiếng khác nhau cam kết đem đến cho du khách trải nghiệm du lịch thú vị, cảm giác hài lòng nhất. Điều này được minh chứng bằng con số cụ thể khi Intercontinental Hotel Group đang sở hữu 94 triệu khách hàng thân thiết – IHG RewardClub trên toàn thế giới.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ INTERCONTINENTAL HOTELS & RESORTS

Điểm khác biệt giúp IHG bật lên hẳn so với các đối thủ cạnh tranh khác, theo nhận định của chính Bộ phận Quản lý nhân sự toàn cầu của tập đoàn này, chính là mảng con người. Đây được coi là nhân tố cốt yếu giúp IHG có cú “chuyển mình” đáng kinh ngạc từ một công ty khách sạn chập chững trong những ngày đầu sang hình ảnh ngày hôm nay – một tập đoàn khách sạn vững mạnh.

thuong hieu quan ly intercontinental Phu Quoc

số liệu thống kê về đơn vị quản lý Intercontinental Hotel & Resort quản lý

Theo số liệu thống kê mới nhất ngày 30/6/2016 của tập đoàn Intercontinental Hotel Group, chỉ có 183 khách sạn – resort nghỉ dưỡng thương hiệu Intercontinental Hotel & Resort – thương hiệu cao cấp nhất trong số 9 thương hiệu.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ INTERCONTINENTAL HOTELS & RESORTS Ở VIỆT NAM XUẤT HIỆN Ở ĐÂU

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại những khu vực đắc địa nhất của 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu InterContinental có 5 khách sạn gồm: Danang Sun Peninsula Resort, Hanoi Westlake, Hanoi Landmark 72, Asiana Saigon, Asiana Saigon Residences.

Thương hiệu Crowne Plaza khiêm tốn hơn với con số 3 khách sạn: Crowne Plaza Danang, West Hanoi và West Hanoi Residences. Một khách sạn do tập đoàn BIM đầu tư tại Phú Quốc cũng sẽ mang thương hiệu Crowne Plaza.

Holiday Inn Hotels- thương hiệu mạnh nhất của IHG cũng đã xuất hiện vào tháng 6/2016 tại Việt Nam, Holiday Inn & Suite Saigon Airport nằm trong tổ hợp khách sạn – căn hộ Republic Plaza

intercontinental Phu Quoc

Hình ảnh một số resort do Intercontinental Hotel & Resort quản lý

Trong số 4 thị trường: Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Quốcchâu Á – Trung Đông – châu Phi thì khu vực châu Á – Trung Đồng – châu Phi là nơi sở hữu nhiều khách sạn mang thương hiệu Intercontinental hotel & resort nhất với 48/183 khách sạn – resort. Và thị trường này sẽ tiếp tục là nơi mở rộng các khách sạn mang thương hiệu Intercontinental Hotel & Resort. Việt Nam – đất nước sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng, đã nằm trong tầm ngắm phát triển thương hiệu của Intercontinental Hotel Group.