Thaigroup đang tiến hành hoàn tất thủ tục tiến hành đầu tư xây dựng khu phức hợp Enclave diện tích 350 hecta tại xã bãi Thơm, đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

Tổng quan dự án Enclave Phú Quốc 

Enclave Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng phức hợp hạng xa xỉ, mang đặc điểm của một cộng đồng độc lập để phản ánh một triết lý sống riêng.
du an Enclave phu quoc
 

 Tổng thể dự án Enclave Phú Quốc

 Quy mô: 350 hecta, bao gồm:

Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Enclave Phú Quốc :

* 1 khách sạn 350 phòng hạng xa sỉ với trung tâm hội thảo quốc tế
* 1 khu nghỉ dưỡng 160 phòng hạng cao cấp
* 1 khu nghỉ dưỡng 90 phòng hạng xa xỉ

Khu cư trú dài hạn Enclave Phú Quốc :

* 40 biệt thự hạng xa xỉ có vườn riêng, được quản lý với nhà điều hành phân khúc xa xỉ.
* 120 căn hộ được quản lý bởi nhà điều hành phân khúc cao cấp

– Trung tâm thương mại : 20.000 m2 mặt bằng sàn xây dựng

* Trung tâm thương mại thấp tầng với các cửa hàng cao cấp giải trí, rạp chiếu phim, các nhà hàng, dịch vụ y tế.

Chi tiết tổng thể dự án Enclave Phú Quốc

 • Enclave Phú Quốc có bãi biển riêng, địa hình dốc thoải, bao quanh đồi núi và rừng cây tạo nên một cộng đồng độc đáo như tên gọi “Enclave” – Một lãnh thổ hoạt động độc lập hướng đến sự yên tĩnh, an toàn và hài hòa với thiên nhiên. Với đặc điểm tự nhiên như vậy, Dự án mang những đặc tính độc nhất được phân khu riêng biệt
 •  
  khu-nghi-duong-enclave phu quoc

   Resort nghỉ dưỡng cao cấp Enclave Phú Quốc

 • Enclave Phú Quốc bao gồm một khu nghỉ dưỡng xa xỉ với khoảng 90 phòng, dành cho các khách hàng nổi tiếng và những khách du lịch thượng lưu mà cần sự yên tĩnh và riêng tư.
 • Dự án Enclave Phú Quốc bao gồm một hội nghị hạng sang xa xỉ với khoảng 350 phòng để phục vụ thị trường quốc tế chọn lọc, bao gồm các sự kiện Chính Phủ, các sự kiện khu vực ASEAN các buổi họp lãnh đạo toàn cầu và những khách hàng thuộc phân cấp tương đối.
 • Dự án Enclave Phú Quốc gồm một khu nghỉ dưỡng cao cấp với khoảng 160 phòng thu hút phân khúc thu nhập cao gồm những khách du lịch nghỉ dưỡng, gia đình và khách công vụ tư khu vực Châu Á và các thị trường du lịch quốc tế.
 • Dự án Enclave Phú Quốc cũng bao gồm một trung tâm thương mại COMERCIAL thấp tầng có tổng diện tích mặt sàn khoảng 20.000 m2 với đa dạng loại hình giải trí, rạp chiếu phim, các cửa hiệu cao cấp, những nhà hàng và những tiện nghi khác.
 • Dự án Enclave Phú Quốc bao gồm một cộng đồng sống đẳng cấp được hình thành bởi các khu biệt thự hạng xa xỉ với vườn riêng rộng lớn và những căn hộ cao cấp dành cho khách ở dài hạn hoặc theo mô hình căn thứ hai. Các loại hình lưu trú đa dang sẽ mang thương hiệu và được quản lý bởi những đơn vị quản lý khách sạn quốc tế được lựa chọn.
 • Dự án Enclave Phú Quốc cung cấp dịch vụ đa dạng trong trung tâm thương mại như các tiện nghi chăm sóc trẻ em dịch vụ y tế, cho thuê xe đạp/ oto.
 • Các tiện nghi giải trí và thể thao bao gồm các đường chạy/đường dành cho xe đạp xuyên suốt khu nghỉ dưỡng và các sân tennis và một câu lạc bộ thể thao.
 • Các tiên nghi dành cho cộng đồng và nhân viên bao gồm nhà ở nhân viên, siêu thị, trạm xăng và các dịch vụ trẻ em.

Giá trị Enclave Phú Quốc mang lại cho cộng đồng

 • Enclave Phú Quốc của Thaigroup sẽ trở thành điểm đến mới thu hút du khách với những sản phẩm dịch vụ du lịch cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế
 • Giải quyết công ăn việc làm trong lĩnh vực khách sạn, thương mại, vui chơi giải trí tiện ích cho khoảng 4.500 người.
 • Đóng góp nguồn thu thuế khổng lồ để góp phần phát triển hạ tầng giao thông – hạ tầng xã hội cho đảo ngọc Phú Quốc
 • Đóng góp, phát triển thêm các loại hình giải  trí, nhằm phục vụ cho ngành du lịch chung của PHÚ QUỐC
 
Phu Quoc

 Khách sạn cao cấp Enclave Phú Quốc

Biet-thu-enclave phu quoc

 Khu biệt thự hạng siêu sang có vườn