Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2 là khu đô thị mở rộng của Thành phố Hồ Chí Minh về hướng Đông Bắc, trải dài bờ sông Sài Gòn nên có bầu không khí rất thoáng mát. Nằm dọc theo tuyến đường Đồng Văn Cống, Kết nối giao thông với đường Mai Chí Thọ tới khu đô thị Thủ Thiêm và Trung tâm quận 1, kết nối đường Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

hien trang thanh my loi quan 2

Giao thông kết nối khu thạnh mỹ lợi quận 2

Thạnh Mỹ Lợi không được đánh giá cao về các tiện ích, không nhộn nhịp như khu đô thị An Phú An Khánh hay khu dân cư Bình Trưng Đông & Tây. Hiện tại chỉ mới có một số tiện ích cơ bản như:

Khu thương mại giải trí snow town, UBND quận 2, Bệnh viện, công viên ven sông, trường mầm non Hạnh Phúc, trường THPT Lương Thế Vinh, THCS Lương Định Của, THCS Nguyễn Thị Định, trường Quốc tế Sài Gòn Star …

ĐÁNH GIÁ KHU HÀNH CHÍNH THẠNH MỸ LỢI

ĐIỂM YẾU KHU THẠNH MỸ LỢI QUẬN 2

Trong nhiều năm qua, khu vực Thạnh Mỹ Lợi vẫn đang dừng lại ở mức tiềm năng phát triển do hệ lụy của nạn đầu cơ bất động sản giai đoạn 2007-2009 khiến cho bộ mặt nơi đây chỉ là những ngôi nhà bỏ hoang, dân cư còn thưa thớt, nhiều dự án bị đắp chiếu trong nhiều năm.

Ngoài ra, việc tuyến đường Đồng Văn Cống là hướng di chuyển chính của xe Container ra vào cảng Cát Lái đã khiến cho khu vực này bị kìm hãm phát triển, Việc đi chung đường với xe Container đã khiến cư dân chưa dám di dời về đây nhiều để ở do lo ngại vấn đề an toàn giao thông…

ĐIỂM MẠNH KHU THẠNH MỸ LỢI QUẬN 2

Hạ tầng giao thông Thanh Mỹ Lợi có thể được xem là đồng bộ nhất nhì Quận 2, Không xảy ra vấn đề ngập nước, Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đã đón đầu đầu tư tại đây như: Novaland, Capitaland, Maeda Nhật Bản, MapleTree đã góp phần thay đổi diện mạo Thạnh Mỹ Lợi từ một khu dân cư thấp tầng, thì nay khá nhiều dự án căn hộ cao tầng, chất lượng cao cấp nằm trải dài theo khu đất 174ha.

Được quy hoạch là trung tâm hành chính mới của quận 2, sát sông Sài Gòn nên khí hậu trong lành mát mẻ, vị trí tiếp giáp khu đô thị Thủ Thiêm nên luôn thu hút vốn đầu tư mạnh từ các nhà đầu tư lớn trong những năm qua

TIỀM NĂNG TRONG NHỮNG NĂM TỚI CỦA KHU THẠNH MỸ LỢI QUẬN 2

Việc đầu tư xây dựng cầu qua đảo Kim Cương 500 tỷ và xây dựng tuyến đường ven sông Sài Gòn sẽ giúp hình thành một hướng lưu thông mới qua đường Mai Chí Thọ, kết nối với đường vành đai 2, qua cầu Phú Mỹ, sẽ góp phần giảm ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống và khu vực quanh cảng Cát Lái.

Thêm nữa, việc hạn chế xe Container lưu thông qua đường Đồng Văn Cống để chuyển hướng sang đường Võ Chí Công ( Vành đai trong ) vào cuối năm sau, ngay khi nút giao thông Mỹ Thủy và đoạn nối ra Ngã 4 Bình Thái hoàn thành.

huong xe container luu thong thanh my loi 1

Tiềm năng phát triển của khu thạnh mỹ lợi quận 2

Với những yếu tố đầu tư hạ tầng mạnh mẽ như trên, dân cư từ các dự án đang triển khai đổ về ở, chẳng có lý do gì để không tin khu Thạnh Mỹ Lợi sẽ phát triển nhanh chóng trong 1-2 năm tới.

MUI TENCLIP: HIỆN TRẠNG KHU VỰC THẠNH MỸ LỢI NHÌN TỪ TRÊN CAO

THÔNG TIN QUY HOẠCH KHU DÂN CƯ THẠNH MỸ LỢI B

Ban do quy hoach thanh my loi B

Có tổng diện tích 178,29 ha, quy mô dân số khoảng 21.500 người. Khu vực có tính chất là khu dân cư xây dựng mới, khu công cộng (trường học, bệnh viện, thương mại-dịch vụ…) và khu công viên cây xanh sử dụng công cộng.

Khu vực tiếp giáp sông, rạch phải nghiên cứu đề xuất phát huy ưu thế địa hình sông nước, tạo không gian mở hài hòa với cảnh quan chung tại khu vực; phát triển mô hình công trình thấp tầng với mật độ xây dựng thấp, các công trình cao tầng được bố trí dọc đường Vành đai phía Đông.

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi B có phía Đông Bắc giáp khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi 157,9ha (khu 143ha cũ); Phía Đông Nam giáp đường Vành đai phía Đông; Phía Tây Bắc giáp sông Sài Gòn; Phía Tây Nam giáp sông Sài Gòn.

THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN TẠI THẠNH MỸ LỢI

ban do quy hoach P. Thanh My Loi

ĐÂT VÀ NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ TRONG KHU ĐÔ THỊ THẠNH MỸ LỢI

– Khu dân cư Huy Hoàng : Phía Đông Bắc giáp đường Đồng Văn Cống, phía Tây giáp sông Sài Gòn. Có tổng qui mô 55ha với các lộ giới 12m, 25m, 40m.

Bao gồm các loại diện tích 5 x 20m, 8 x 20m , 10 x 20m và 16x20m.

– Khu dân cư Phú Nhuận 1 và 2: Vị trí tiếp giáp với dự án Huy Hoàng. Có tổng qui mô là 9,55ha với các lộ giới 12m, 20m, 25m, 40m. Chỉ có 1 loại diện tích là 7×18.

– Khu dân cư số 5 Thủ Thiêm Villa: Vị trí nằm tiếp giáp sông Sài Gòn và cầu Phú Mỹ. Có tổng qui mô là 31,41ha với các lộ giới 12m, 16m, 24m và 40m nối liền với trung tâm hành chánh Q.2

Tổng số nhà liên kế vườn và biệt thự 822 gồm:

 Biệt thự song lập (233m2 – 323 m2), Biệt thự đơn lập  (251 m2 – 482 m2 ), Nhà liên kế vườn ( 160 m2 – 200 m2)

– Khu dân cư Trung Tiến: Nằm tiếp giáp với khu dân cư Huy Hoàng, trung tâm hành chánh Q.2 và đối diện bệnh viện Ngọc Phượng. Có tổng qui mô là 3,5ha với các lộ giới 14m, 20m và 40m. Diện tích các lô: 7 x 22m , 14 x 22m

– Khu dân cư Thái Bình (Cty Đá Bình Dương): Kế cạnh khu hành chánh Q.2 bao gồm 5 block chung cư cao cấp Thái Bình 20 tầng giá từ 1.500$ và đất nền với các lộ giới là 12m, 20m và 40m.  Các loại diện tích: 5x20m, 8x20m, 16x20m, 10x20m.

– Khu dân cư Công Nghiệp SG: Nằm sát khu qui hoạch 143ha có đầy đủ các dịch vụ tiện ích với các lộ giới 12m,20m và 40m. Chủ yếu là biệt thự diện tích 10x20m

– Khu qui hoạch Quang Trung: Nằm liền kề với dự án khu 5 với các lộ giới 12m, 25m và 40m. Các loại diện tích 8x20m và 10x20m

– Khu dân cư Thế Kỷ 21: Có tổng qui mô là 12,52ha giáp sông Giồng Ông Tố, kết nối trực tiếp ra Đại lộ Đông Tây qua đường số 2 rộng 40m với các loại diện tích 5x20m, 7,5x21m, 8×20, 10×21,5.

– Khu dân cư Thế Minh: Nằm ở giữa dự án Huy Hoàng và Thế Kỷ 21 với các loại diện tích chủ yếu là BT 10x19m, 10x20m, 10x23m.

– Khu dân cư Hà Đô: Chủ đầu tư là Cty CP Hà Đô có tổng qui mô là 2,6ha và tổng vốn đầu tư là 200 tỷ với các lộ giới 12m và 25m. Diện tích các lô: 8×17.5m, 8x20m, 10x21m. Bao gồm 71 nhà phố và 41 biệt thự.

MUI TENĐĂNG KÝ NHẬN THAM KHẢO BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN TẠI THẠNH MỸ LỢI QUẬN 2

CĂN HỘ TRONG KHU ĐÔ THỊ THẠNH MỸ LỢI :

cac du an can ho thanh my loi

Dự án Vista Verde, Dự án Feliz En Vista, Dự án One Verandah, dự án Waterina Suites, dự án Victoria Village, Dự án Thủ Thiêm Dragon

logo hotTIẾN ĐỘ BÀN GIAO CÁC DỰ ÁN VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN DÂN SỐ TẠI THẠNH MỸ LỢI QUẬN 2

TIEN DO DU AN TAI THANH MY LOI

Bảng giá các dự án căn hộ tại thạnh mỹ lợi

MUI TENCLICK NGAY TÌM HIỂU BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ TẠI THẠNH MỸ LỢI QUẬN 2

ANH CHỊ QUAN TÂM ĐẦU TƯ CĂN HỘ TẠI THẠNH MỸ LỢI QUẬN 2 CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ DỰ ÁN SAU

CHUẨN BỊ MỞ BÁN:

– Dự án Thủ Thiêm Dragon của Cty CPĐT Thủ Thiêm: Diện tích: 48 -93m2, 1-3PN, Giá bán: Từ 29tr/m2

– Dự án One Verandah của Mapletree, Diện tích: 55-170m2, 1-4PN, Giá bán: Từ 43tr/m2

MUA Ở NGAY: Dự án Vista Verde của Capitaland, 1-3PN, Duplex, Penhouse. Giá bán ~40tr/m2

MUI TEN ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THỦ THIÊM DRAGON, DỰ ÁN ONE VERANDAH

QUÝ ANH CHỊ CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ, NHẬN THÔNG TIN QUY HOẠCH, NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN CÁC DỰ ÁN TẠI THẠNH MỸ LỢI

VUI LÒNG CUNG CẤP THÔNG TIN THEO MẪU SAU ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ TỐT NHẤT TỪ CHÚNG TÔI !

THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ THỦ THIÊM

THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ AN KHÁNH

THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ NAM RẠCH CHIẾC

THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ CÁT LÁI