Nhà là nơi để về!

Sau một ngày dài, nhà là nơi để vỗ về ta những lúc ta mệt nhoài sau bao vất vả ngoài cuộc sống. Nhà là nơi để ta ngã mình trên những chiếc sofa phòng khách hay đắm mình chìm vào giấc ngủ sâu trên giường. Nơi đó ta có thể nhắm mắt vài phút nghỉ ngơi hoặc an nhiên trong trạng thái tĩnh lặng.

Những giây phút thư giãn và xả stress ấy, giúp ta lấy lại trạng thái cân bằng và tinh thần sảng khoái nhất trước áp lực cuộc sống. Do đó bố cục và cách thiết kế phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống chính mỗi chúng ta.

Ngày nay khá nhiều các căn hộ nhỏ cũng chỉ vài chục mét vuông, nhưng ai cũng muốn sở hữu những căn hộ xinh đẹp, có đầy đủ góc học tập, giải trí, góc phòng ngủ được thiết kế càng thoáng càng tốt. Hiểu được điều đó, các thiết kế nội thất thông minh và sản phẩm nội thất thông minh ra đời nhằm giúp cho người người đều có một không gian sống lí tưởng, tuyệt vời.

Nói về sản phẩm nội thất thông minh, thị trường đang được thương mại hóa rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của giới bình dân. Một chiếc giường ngủ thông minh đa năng nhiều hộc để sắp xếp vật dụng. Hay một chiếc giường ngủ xếp gọn tinh vi giúp tiết kiệm diện tích tối đa có thể.

11 1529461193786174507809

(phòng ngủ thông minh vói giường ngủ xếp gọn tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn)

Còn nói về thiết kế nội thất thông minh: thì điều đó có nghĩa bao gồm luôn việc sắp xếp bố cục không gian sống của bạn thêm phần lý tưởng và độc đáo. Chúng ta có thể không cần dùng đến các trang thiết bị nội thất thông minh mắc tiền, nhưng vẫn có thể giúp căn phòng ngủ của bạn được bố trí hài hòa và hợp lí.

Vậy nên hiểu nghĩa của từ thiết kế nội thất thông minh cũng có thể là “Cách bố trí nội thất thông minh:  mở rộng không gian sống – tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc” .

Để làm rõ hơn về ý nghĩa điều này, chúng ta có thể xem qua một số mẫu thiết kế phòng ngủ thông minh, tinh tế được ưa chuộng hiện nay nhé!

22 1529461193804532242233

(phòng ngủ thiết kế thông minh đang là xu hướng của rất nhiều gia đình Việt : tinh tế – hài hòa theo phong cách hiện đại)

Nội thất thông minh cho phòng ngủ trên chính là kệ tường gỗ chia thành nhiều hộc, phân bổ đồng đều vừa là nơi trang trí các vật dụng, vừa là nơi sắp xếp các đồ dùng hợp lí. Điểm nhấn táo bạo còn là sự phối màu xinh xắn cho các gam màu ga, thảm và gối. Hẳn không một ai có thể từ chối với một tổ ấm chất chứa nhiều năng lượng tích cực thế này.

Nội thất thông minh cho phòng ngủ có không gian nhỏ như thế này chính là việc bố trí khéo léo các vật dụng sao cho hài hòa; để tối ưu diện tích sử dụng nhất.

Do đó người thiết kế nội thất thông minh đã tư vấn cho chúng tôi cách sử dụng tủ âm tường, kệ nhỏ nhiều ngăn, giường nhiều hộc ẩn: lưu trữ thực tế cho gia đình nhiều hơn.

Và đặc biệt để căn phòng không có cảm giác nặng nề, thiết kế gam màu xanh dương – xám trắng đi cùng tông màu tủ giường, khiến cho ta có cảm giác nhẹ nhàng, an bình mỗi khi trở về tổ ấm, sảng khoái khi nằm trên giường cùng người thương xem một video clip, hay cùng nhau trò chuyện.

Chúng ta dành chí ít 8 tiếng mỗi ngày để tận hưởng từng khoảnh khắc thư giãn trong khoảng không gian riêng tư này; không chỉ cho ta mà còn cùng người thân yêu trong gia đình. Có ai lại không khao khát được sống hạnh phúc từng ngày cùng người mình thương.

Xem thêm