Các thương hiệu của tập đoàn serenity holding bao gồm: Fusion Resorts, Fusion Suites, Alma Resorts, À La Carte Living.

Serenity là tập đoàn tiên phong lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng và quản lý các thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao hàng đầu. Với đội ngũ thiết kế, quản lý dự án chuyên nghiệp, Serenity có khả năng bao quát cho từng dự án, xem xét dự án không những dưới góc nhìn của một đơn vị phát triển mà còn của một nhà khai thác kinh doanh khách sạn, mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư với các dịch vụ trọn gói từ A đến Z.

ĐIỂM MẠNH CỦA TẬP ĐOÀN SERENITY HOLDING

  • Tham gia phát triển dự án ngay từ ban đầu và xuyên suốt đồng hành với chủ đầu tư để mang đến lợi nhuận cao nhất, đồng thời tạo ra giá trị phát triển bền vững của khu nghỉ dưỡng.
  • Trong tư vấn xây dựng, Serenity chú trọng nhiều đến yếu tố văn hóa địa phương, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, điều này tạo nên dấu ấn riêng, sự độc đáo khó quên cho mỗi khu resort đối với du khách
  • Kinh nghiệm chuyên sâu về cung cấp về dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe, giúp du khách hoàn toàn thư giãn và làm mới bản thân sau nhiều áp lực cuộc sống

NHỮNG THƯƠNG HIỆU CỦA SERENITY HOLDING

  1. Fusion Suites

thuong-hieu-fusion-suitesKhách sạn dạng căn hộ thuộc thương hiệu Fusion. Được thiết kế mang đến sự thư giãn tối đa và phong cách sống khỏe mạnh, hạnh phúc, Fusion Suites định nghĩa lại lối sống toàn diện và mang đến trải nghiệm kỳ nghỉ lấy cảm hứng từ việc chăm sóc sức khỏe độc đáo.

  1. Fusion Resorts

fusion-resorts

Một thương hiệu khu nghỉ dưỡng độc đáo với tầm nhìn xa và định hướng riêng biệt tại Việt Nam. Hệ thống Khu nghỉ dưỡng Fusion liên tục đẩy mạnh, nắm bắt và phát huy ý tưởng kết hợp du lịch với cách tiếp cận phong cách sống một cách mạnh mẽ. Các khu nghỉ Fusion mang đến sự thư giãn tối đa với ý tưởng spa trọn gói.

  1. A La Carte Living

a-la-carte-living

Sự lựa chọn là của bạn! Khách sạn dạng căn hộ với thiết kế hiện đại, mang đến dịch vụ thân thiện và ý tưởng “gọi theo món” độc đáo. Trải nghiệm dịch vụ 5 sao với giá hợp lý: giá chỉ bao gồm giá phòng, tất cả tiện ích còn lại tùy thuộc vào nhu cầu của du khách vì dịch vụ được cung cấp như tiện ích cộng thêm. Du khách có thể lựa chọn từ một danh sách tiện ích sáng tạo và thú vị và chỉ chi trả cho những gì mình thực sự muốn.

  1. Alma Resorts

alma-resorts

Khám phá bản thân! Lấy cảm hứng bởi từ “tâm hồn” trong tiếng Tây Ban Nha, , khu nghỉ dưỡng Alma giúp du khách khám phá những nét độc đáo và đặc trưng của văn hóa, môi trường và con người tại địa phương. Khu nghỉ dưỡng Alma mang đến chuyến hành trình gần gũi giúp du khách cân bằng sức khỏe, trải nghiệm sinh hoạt đời sống và ẩm thực địa phương nhằm khám phá Việt Nam và chính mình.