Giá bất động sản tịnh tiến liên tục, tốc độ gia tăng nguồn cung khách sạn gần như gấp đôi tại những quỹ đất nhiều tiềm năng và khan hiếm trên trục đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng. Đang cho thấy sự sôi động của thị trường bất động sản Nha Trang, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Royal Marina Nha Trang
Trong những năm gần đây, các nhà đầu tư liên tục săn lùng những khu đất đẹp để xây dựng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng. Cầu cao nhưng quỹ đất hạn chế nên giá đất càng ngày càng bị đẩy lên.
Một nhà môi giới bất động sản kỳ cựu tại Nha Trang tiết lộ, một dự án trên ‘con đường vàng’ Trần Phú mới đây được giao dịch với giá lên đến 270 triệu đồng/m2. Những mảnh đất dọc theo con đường biển Phạm Văn Đồng cách đây một vài năm chỉ 20-30 triệu đồng/m2 thì hiện nay đã lên đến 80-90 triệu đồng/m2.
Phần lớn các nhà đầu tư săn lùng đất đẹp để xây dựng khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng. Bên cạnh những dự án đã đi vào hoạt động như The Costa, Havana, Sheraton, xây dựng khách sạn đã bùng nổ dọc theo tuyến đường biển Trần Phú và Phạm Văn Đồng trong hai năm gần đây và tốc độ xây mới vẫn chưa hề thuyên giảm.
Theo dữ liệu của công ty tư vấn bất động sản Savills, nguồn cung khách sạn từ 3-5 sao ở Nha Trang tăng vọt trong 5 năm trở lại đây và tính đến cuối năm ngoái, thành phố biển này đã có 84 khách sạn thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp ra thị trường khoảng 10.600 phòng, tăng tới 49% so với năm trước đó.Sở dĩ các nhà đầu tư đổ vốn xây khách sạn ở Nha Trang vì lượng khách du lịch quốc tế tăng trượng mạnh mẽ, đồng thời, thời gian lưu trú của du khách cũng ngày càng kéo dài. Đặc biệt, từ giữa năm ngoái đến nay, bên cạnh lượng khách Nga đông đảo, dòng khách cao cấp từ Trung Quốc đến Nha Trang cũng tăng đột biến, dẫn đến các khách sạn cao cấp hầu như hoạt động hết công suất và giá phòng tăng liên tục.
Với đà tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay, Savills dự báo lượng khách du lịch tới Khánh Hoà – trong đó chủ yếu đến Nha Trang – sẽ tăng từ 4,1 triệu lượt khách năm ngoái lên tới 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 so thì mới đáp ứng được nhu cầu nhưng với những dự án hiện có, nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.
Chính khả năng thiếu hụt nguồn cung khách sạn đã mở ra cơ hội đầu tư mới. Những doanh nghiệp lớn vẫn không ngừng săn đất để xây khách sạn, còn những nhà đầu tư cá nhân cũng chớp cơ hội ‘xuống tiền’ những dự án căn hộ nghỉ dưỡng condotel đang được triển khai. Thị trường nóng đến mức một dự án condotel chào bán mới đây đã tiêu thụ được tới 80% căn hộ trong vòng một tháng mặc dù giá bán lên tới 50 triệu đồng/m2.
nha trang
Trong đó, Royal Marina một siêu dự án Condotel tại Nha Trang đang được xem là HẤP DẪN nhất thị trường khi độc tôn ngay vị trí bến du thuyền Quốc tế ANA MARINA đẳng cấp đầu tiên ở Việt Nam.
Sở hữu tầm nhìn đẹp nhất toàn cảnh Vịnh Nha Trang nguy nga, lỗng lẫy. Dự án royal marina sẽ mang lại cho bạn một không gian sống đẳng cấp, một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Thành phố Biển Nha Trang với các giá trị vượt trội:
  • Mang phong cách thiết kế SINH THÁI & HIỆN ĐẠI NHẤT (cứ mỗi 5 tầng, tòa nhà sẽ được bao bọc bởi những mảng cỏ xanh sinh thái, tạo cảm giác dễ chịu cho chủ nhân khi nhìn xuống từ ban công – mọi căn hộ đều có ban công hướng ra biển – nội thất sang trọng 4*, đậm nét đẳng cấp Châu Âu)
  • Là Căn hộ trực diện biển ĐẦU TIÊN tại Nha Trang được SỞ HỮU VĨNH VIỄN
  • Ngân hàng đứng ra BẢO LÃNH & hỗ trợ vay lên đến 20 năm
  • Ngoài ra, Chủ nhân căn hộ được làm thành viên VIP của CLB Du thuyền vịnh Nha Trang, được sở hữu miễn phí một khu vực đậu du thuyền hay cano cho riêng mình. Và được nghỉ dưỡng miễn phí 30 ngày hằng năm tại các resort và khách sạn cao cấp trong toàn hệ thống của chủ đầu tư.
  • Chắc chắn, Royal Marina không chỉ làm hài lòng nhất cho các nhà đầu khó tính nhất mà còn là môi trường sống lý tưởng cho những ai sinh sống và làm việc tại thành phố Biển Nha Trang.
Mọi thông tin chi tiết: Vui lòng liên hệ PKD: 09 4445 1516 – 090 6789 176