Một trong những thiết kế nhằm đón ánh sáng mặt trời cũng như giúp cho căn nhà thêm thông thoáng, thu hút tài lộc đó chính là những chiếc cửa sổ. Vì thế, vị trí, hình dáng, kích thước cửa sổ sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà là tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Nó cũng liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và kiểm soát may mắn của gia đình 

Dưới góc độ phong thủy, bạn nên tránh 3 kiểu cửa sổ “xua đuổi” tài lộc sau đây:

PHONG THỦY CỬA SỔ NHÌN THẤY DẤU HIỆU CHỮ THẬP BÊN NGOÀI

Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Nó có thể tác động rất nhiều đến sức khỏe cá nhân, dễ kích động mặt phản diện và hành vi sai trái dẫn đến những khó khăn trong tài chính

cuasodauhieuhinhchuthapbenngoaiNhững lưu ý trong phong thủy cửa sổ

PHONG THỦY CỬA SỔ KHI CÁC CỬA SỔ ĐỐI DIỆN NHAU :

Các căn hộ chung cư thường có cửa sổ đối diện nhau không tốt đẹp.
Nếu cửa ra vào và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng thì tiền bạc của gia đình đó sẽ dễ dàng “tiêu tan”. Dù chúng đem đến sự mát mẻ vào mùa hè và không khí thông thoáng vào mùa đông cho ngôi nhà nhưng lại rất xấu đối với sức khỏe và vận may tài lộc của gia chủ.
cua so doi dien nhau

Phong thủy cửa sổ là điều ít người để ý

PHONG THỦY CỬA SỔ ĐỐI DIỆN VỚI CON ĐƯỜNG DÀI VÀ THẲNG

Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là không may mắn. Nó gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ. Ngược lại, nếu những chiếc xe lái thẳng về phía con đường dài và thẳng thì gia đình sẽ khó tích lũy được của cải.
cua so doi dien duong thang

cửa sổ như thế này khá không tốt về phong thủy

Kích thước cửa sổ cũng phải thích hợp, không nên quá rộng hoặc quá nhỏ so với diện tích ngôi nhà. Cửa sổ quá rộng cũng dễ dẫn đến sự mất cân đối trong việc đón nhận khí vận trong ngoài, khiến quan hệ gia đình bất hòa. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý không mở cửa sổ đối diện trực tiếp với cửa chính vì như thế, luồng khí từ ngoài đi vào phòng qua cửa sổ sẽ thoát ngay qua cửa chính mà không được luân chuyển trong phòng.

MUI TENCÓ VẺ ANH CHỊ CẦN PHẢI XEM THÊM YÊU TỐ PHONG THỦY Ở CÁC PHÒNG KHÁC NHƯ

  1. Phong thủy phòng khách
  2. Phong thủy nhà vệ sinh
  3. Phong thủy phòng ngủ
  4. Phong thủy nhà bếp
  5. Phong thủy giường & bàn làm việc
  6. Phong thủy cầu thang
  7. Phong thủy hàng rào