Pháp lý dự án Paris Hoàng Kim quận 2 là một trong những yếu tố hàng đầu giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn mua căn hộ tại đây.
Sở dĩ như vậy là do dự án Paris Hoàng Kim hiện tại đã đầy đủ pháp lý, khách hàng chọn mua chung cư Paris Hoàng Kim có thể dễ dàng ký hợp đồng mua bán căn hộ và vay vốn ngân hàng bằng chính căn hộ mình mua mà không phải lo lắng về vấn đề pháp lý.
Hãy cùng MinhNgo xem sơ qua bộ hồ sơ pháp lý dự án Paris Hoàng Kim đã bao gồm những thủ tục giấy tờ nào để đảm bảo cho khách mua ở và đầu tư.

Pháp lý sổ đất căn hộ Paris Hoàng Kim ( khu nhà ở khởi thành Quận 2 )

so dat du an paris hoang kim quan 2

Pháp lý sổ tổng dự án căn hộ Paris Hoàng Kim đã hoàn thành nghĩa vụ thuế đất

Chủ đầu tư Khởi Thành đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý dự án Paris Hoàng Kim ngay trước khi ra mắt thị trường. Có thể nói, đây chính là lời cam kết về sự an toàn – uy tín doanh nghiệp mà liên doanh chủ đầu tư Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái muốn gửi tới khách hàng tiềm năng trong dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp này.

Phê duyệt 1/500 căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

phe duyet 1 500 du an paris hoang kim quan 2

Khu nhà ở khởi thành quận 2 là một trong số dự án hiếm hoi có pháp lý chỉnh chu hiện nay.

Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy chung cư Paris Hoàng Kim

giay chung nhan tham duyet phong chay chua chay du an paris hoang kim quan 2

Phê duyệt đánh giá tác động môi trường khu căn hộ Paris Hoàng Kim

Phet duyet tac dong moi truong du an paris hoang kim quan 2

Giấy phép xây dựng dự án Paris Hoàng Kim ( chung cư khởi thành quận 2 )

giấy phép xây dựng dự án Paris Hoàng Kim

Giấy phép xây dựng phần thân căn hộ Paris Hoàng Kim

Như vậy, có thể thấy pháp lý dự án Paris Hoàng Kim là cực kỳ đầy đủ và chắc chắn cho khách hàng quan tâm, từ sổ đất đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế đất, cho đến giấy phép xây dựng…. Đặc biệt là việc khách hàng đã ký hợp đồng mua bán căn hộ Paris Hoàng Kim block B; điều đó đồng nghĩa, hiện tại khách hàng quan tâm mua bán chung cư Paris Hoàng Kim có thể an tâm an cư tại khu nhà ở khởi thành quận 2 này.

Thông tin bên lề dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim được xây dựng trên khu đất rộng 7.079m2, gồm 2 Block 26 tầng và 417 căn hộ cao cấp từ 2-3 phòng ngủ. Đặc biệt 100% căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim đều là căn góc, Tầm view không bị che chắn và nhìn trực diện về phía trung tâm thành phố – sông Sài Gòn – Land Mark 81 tầng – cầu Sài Gòn.

Địa chỉ dự án Paris Hoàng Kim 25 đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, Quận 2, nằm ngay nút giao thông Trần Não & Lương Định Của và đại lộ Vòng Cung Thủ Thiêm.

8 uu diem du an Paris Hoang Kim Quan 2