Pháp lý MT Eastmark City của chủ đầu tư Điền Phúc Thành là điều mà nhà đầu tư ít khi phải lo lắng. Bởi Điền Phúc Thành trong nhiều năm qua có thể được xem là một trong những chủ đầu tư uy tín và tiềm lực ra pháp lý mạnh nhất khu đông.

Tham khảo tiềm năng vị trí MT Eastmark City

Pháp lý mt eastmark city

Điểm nổi bật khi nói về uy tín của chủ đầu tư Điền Phúc Thành, đó là dự án luôn bàn giao nhà đúng hạn và tiến độ cấp sổ hồng cho cư dân cực kỳ nhanh, chỉ từ 2-3 tháng là quý cư dân đã nhận bàn giao sổ hồng (Dlusso, Precia, Ricca,… đều nhận sổ chưa đến 3 tháng sau khi nhận nhà.)

Pháp lý MT Eastmark City Quận 9 đã có những gì ?

Pháp lý căn hộ MT Easmark City hiện đã có giấy phép xây dựng và đang thi công rầm rộ, dự kiến sẽ hoàn tất móng cọc vào tháng 01/2023 và bàn giao căn hộ vào Quý IV/2024.

Giay phep xay dung MT Eastmark City

Giấy phép xây dựng dự án MT Eastmark City Quận 9 đầy đủ

• Đơn vị thẩm tra: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp Nagecco.
• Đơn vị thẩm định: Cục quản lý hoạt động xây dựng – Bộ Xây dựng.
• Loại, cấp công trình: công trình dân dụng cấp I, III và hạ tầng kỹ thuật cấp III, IV

Chap thuan dau tu du an MT Eastmark CityQuyết định số 2764/QĐ-UBND ngày 30/5/2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố.

• Quyết định số 33/QĐ-UBND ngày 18/3/2020 của Ủy ban nhân dân Thành phố về điều chỉnh nội dung Quyết định số 2764/QĐ UBND ngày 30/5/2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố.
• Quyết định số 4254/QĐ-UBND ngày 28/3/2015 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở tại phường Long Trường, quận 9.
• Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy số 1464/TD-PCCC ngày 05/12/2017 của Công an thành phố Hồ Chí Minh – Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
• Quyết định số 2888/QĐ-STNMT-CCBVMT ngày 12/10/2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường.
• Công văn số 2840/SGTVT-CTN ngày 24/05/2010 của Sở Giao thông vận tải về việc thỏa thuận mép bờ cao sông Nước Đục.
• Công văn số 2840/SGTVT-CT ngày 24/05/2010 của Sở Giao thông vận tải về việc thiết kế cơ sở công trình Hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phường Long Trường, quận 9.
• Công văn số 55/HĐXD-QLDA ngày 20/01/2020 và Công văn số 337/HĐXD-QLTK máy 26/6/2020 của Cục quản lý hoạt động xây dựng.

Như vậy, có thể nói dự án MTEastmarkCity đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thủ tục pháp lý. Người mua dự án hoàn toàn yên tâm cho quyết định đầu tư dưới sự bảo vệ quyền lợi từ pháp luật.

Những giấy tờ pháp lý dự án MT Eastmark City cần phải xem thêm ?

Pháp lý dự án là toàn bộ những giấy tờ, hồ sơ mà một dự án bất động sản bắt buộc phải có theo quy định của pháp luật. Các thủ tục pháp lý này luôn gắn liền với dự án từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành.

Giấy phép kinh doanh bất động sản của chủ đầu tư Điền Phúc Thành

Đây là loại giấy tờ chứng nhận cho việc chủ đầu tư Điền Phúc Thành có quyền kinh doanh bất động sản. Khi một chủ thể sở hữu đất mà không có giấy phép kinh doanh bất động sản sẽ không có quyền thương mại mở bán công khai. Nếu mua phải dự án bất động sản sẽ của chủ đầu tư không có giấy phép kinh doanh, bạn sẽ gặp phải một số rủi ro sau:

Các loại giấy phép xây dựng phần móng, phần thân của chung cư MT Eastmark City

Dự án có phù hợp với quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500.
Chất lượng công trình không làm ảnh hưởng đến cảnh quan và môi trường xung quanh

Sổ hồng quỹ đất căn hộ MT Eastmark City

Sổ hồng quỹ đất dự án chính là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đây là giấy tờ pháp lý cao nhất mà một chủ thể sở hữu bất động sản cần phải có. Đây là giấy tờ pháp lý chứng minh diện tích đất đó đã được nhà nước cấp phép sử dụng.

Văn bản nghiệm thu phần móng MT Eastmark City Quận 9

Văn bản nghiệm thu phần móng là cơ sở để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của khách hàng sau này, cũng là chứng nhận cho việc chủ đầu tư thi công dự án.

Hiện tại dự án MT Eastmark City đã thi công và hoàn thiện nghiệm thu xong phần móng.

Giấy tờ bảo lãnh từ ngân hàng cho khối căn hộ MT East Mark City

Giấy tờ bảo lãnh từ ngân hàng nhằm đảm bảo nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư MT Easmtark City – Điền Phúc Thành. Trong trường hợp chủ đầu tư không tiếp tục xây dựng được nữa, do gặp rủi ro về nguồn vốn giải ngân thì ngân hàng sẽ thay mặt chủ đầu tư chịu trách nhiệm hoàn trả lại tiền cho khách hàng.

Hợp đồng mua bán căn hộ MT Eastmark City

MTEastmarkCity là một trong những dự án căn hộ có pháp lý hoàn chỉnh và minh bạch nhất tại TP Thủ Đức. Dự án đã có giấy phép xây dựng do Sở Xây dựng TP HCM cấp và sổ hồng sở hữu lâu dài cho cư dân. Đây là điều kiện tiên quyết để khách hàng an tâm khi mua căn hộ tại đây.

Hop dong mua ban MT Eastmark City

Quý anh chị cần tham khảo kĩ hơn File pháp lý dự án MT Eastmark City, vui lòng liên hệ Hotline: 0936168079 để được hỗ trợ nhận toàn bộ file pháp lý dưới dạng PDF để tham khảo thêm.