Với sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt, nhiều chủ đầu tư bắt đầu quan tâm hơn nhiều để tạo ra những sản phẩm nhà phố xây sẵn với khu Compound khép kín nội khu hiện đại, đặc biệt là những quận có giao thông kết nối trung tâm tốt

 
SAU ĐÂY LÀ 10 ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG SẢN PHẨM BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ COMPOUND ĐÃ KHIẾN NHIỀU NGƯỜI TÌM ĐẾN DÒNG SẢN PHẨM NÀY
nhà phố xây sẵn với khu Compound khép kín nội khu hiện đại 

không gian sống sang trọng tại nhà phố Compound

Sự khác biệt các khu Compound hiện đại (khu dân cư biệt lập, hiện đại, riêng tư, đẳng cấp). nằm ở sự khắc phục các điểm yếu của nhà phố truyền thống. 

– Thứ 1, Bạn sẽ yên tâm về mặt pháp lý dự án nhà phố Compound

Không lo bị giải tỏa, lộ giới, mấy anh công an khu vực, mấy anh trộm cắp, bảo vệ an ninh 24/24…nếu mất bạn sẽ được đền bù theo giá thị trường. Công ty bảo vệ thì cũng chỉ cử 5-10 người bảo vệ dự án ngày đêm tùy theo quy mô dự án. Điều mà người dân yên tâm là công ty bảo vệ có quy mô 200-300 người.

– Thứ 2, Ưu điểm hơn so với căn hộ của nhà phố Compound

Các khu Compound thường được so sánh với tiện ích của những căn hộ. Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất của Compound so với căn hộ đó là bạn vừa có nhà, vừa có đất trong khi tiện ích không kém căn hộ. Tất nhiên so sánh với căn hộ thì giá các khu Compound thường cao hơn các căn hộ vị trí tương đương. Một số tiện ích thông minh khác của khu Compound là: có hệ thống camera an ninh, thẻ thông minh…vào trong khu để xe không bị mất phí gửi xe hàng tháng như căn hộ. Tuy nhiên, phí quản lý để sử dụng các tiện ích tất nhiên bạn phải đóng. Số tiền sẽ tính trên 1m2 đất.

– Thứ 3, Bạn sẽ sống trong một cộng đồng được coi là văn minh theo chuẩn của chủ đầu tư nhà phố Compound.

 Những năm đầu chủ đầu tư các dự án Compound thường thuê các đơn vị quản lý chuyên nghiệp giúp quản lý khu vực theo chuẩn hiện đại. Các đơn vị quản lý của chủ đầu tư thuê thường tổ chức các hoạt động cộng đồng, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt giao lưu với nhiều “người đẳng cấp” hoặc chỉ đơn thuần là vui vẻ với những người tại nơi bạn sống. Thực tế, nhiều dự án Compound dân cư về cơ bản “không thích làm ăn với hàng xóm” sợ có chuyện gì lại “mang tiếng trong khu”.

– Thứ 4, Thiên nhiên xanh, sạch, đẹp tại nhà phố Compound

Bạn sẽ tận hưởng được thiên nhiên xung quanh căn nhà của bạn vì lý do: Khi lập dự án với tỷ lệ 1:500 thì mật độ xây dựng sẽ thấp nên diện tích còn lại dành cho cộng đồng, đường xá, xây xanh, công viên khá nhiều… Nếu bạn sống ở nhà phố truyền thống có thể bạn sẽ có ít không gian cho xây xanh bởi hạn chế về mặt diện tích đất. Có lẽ lúc này, bạn đành phải tận dụng không gian trên sân thượng hoặc ban công để tận hưởng thú vui cây cỏ của bạn…Ở Compound nếu bạn không có thời gian chăm sóc, bạn có thể thuê người chăm sóc cây cỏ hoặc tài sản thiên nhiên cá nhân của bạn( tuy nhiên hãy cân bằng tài chính nhé vì cắt tỉa cây là tính phí đó)

– Thứ 5, Bạn sẽ hưởng những tiện ích nội khu hiện đại trong khu nhà phố Compound

Ví dụ: hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, bệnh viện, siêu thị, BBQ, Yoga, Gym, mini Golf, khu đi bộ sáng, chiều, tối…giúp tinh thần bạn sảng khoái mỗi ngày khi về nơi bạn sống và ngôi nhà bạn ở. Bạn có thể rủ bạn bè về nướng đồ ăn, làm vài chai tại khu BBQ, hoặc tổ chức tại nhà cho tình cảm miễn là tránh ảnh hưởng cộng đồng xung quanh.

– Thứ 6, Bạn sẽ không phải lo lắng mấy ông, mấy bà hàng xóm ở nhà phố Compound

Ý kiến về chuyện bạn xây nhà to, nhà nhỏ hay giàu có thế nào vì bạn đang sống ở nơi mà nhà nào cũng cùng theo một chuẩn vì hàng xóm của bạn tối thiểu cũng “giàu có” bằng bạn trở lên (sự đồng bộ về đẳng cấp). 

 Thứ 7, Bạn có thể cho thuê, hoặc giá hợp lý của nhà phố Compound

Có nghĩa là tiến hành bán luôn nếu bạn thích vì bất động sản này thường giá sẽ tăng theo hạ tầng kết nối phát triển.

– Thứ 8, Sự tự hào của bản thân khi sống trong nhà phố Compound

Bạn sẽ tự hào khi giới thiệu khu vực bạn sống với bạn bè, người thân khi đi thăm quan xung quanh nội khu, biết đâu bạn bè bạn sẽ thích và dọn tới ở và thành hàng xóm với bạn hoặc cư dân cộng đồng nơi bạn ở.

– Thứ 9, Bạn sẽ sống ở nơi nổi tiếng tại dự án nhà phố Compound

Nguyên nhân: Chủ đầu tư trước khi bán hàng sẽ có chiến dịch truyền thông Maketing nhiều tỉ đồng để quảng bá hỗ trợ bán hàng ,nên có thể hàng trăm ngàn người sẽ biết đến nơi bạn sống, rất có thể nơi bạn sẽ sẽ có những người nổi tiếng ở đó như giới kinh doanh, nghệ sĩ, giám đốc, chủ tịch, quan chức…an cư tại đây.

– Thứ 10, ở nhà phố Compound Bạn sẽ được tận hưởng cách sống nước ngoài tại Việt Nam

Nên nếu bạn có tính chuyển qua nước ngoài sống thì bạn cũng không có gì là bỡ ngỡ vì bạn đã từng sống ở những nơi văn minh giống như nước ngoài tại Việt Nam. Tại các nước phát triển mà có nhiều đất họ thường sống ở những khu Compound đặc biết là tầng lớp thượng lưu.
 
Hi vọng những thông tin Kerry chia sẻ sẽ có ích với những bạn kinh doanh để tư vấn khách hàng và giúp khách hàng cảm nhận được tương lai và những lợi ích từ việc sống cuộc sống văn minh tại các khu Compound.