• Nhiệt tình thành thật trước người khác

  • Quan hệ rộng rãi có

  • Nghệ thuật tự quảng cáo là một chiến thuật kinh doanh bất động sản

  • Hãy chuẩn bị chu đáo và tốt hơn bất kỳ ai

  • Kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng

1. Nhà môi giới bất động sản nhiệt tình thành thật

Trong bất cứ một cuộc giao dịch hay trò chuyện nào, thì sự nhiệt tình thúc đẩy việc nhìn nhận và xử lí hài hòa các mối quan hệ, đồng thới thúc đẩy một cuộc giao dịch diễn ra trơn tru và nhanh chóng.

Đặc biệt nếu bạn là người mới vào nghề thì sự nhiệt tình còn cần thiết hơn bao giờ hết. Vì bạn mới vào nghề, nhà đầu tư bất động sản và khách hàng sẽ nghi ngờ bất cứ điều gì bạn nói. Nhưng nhờ vào sự nhiệt tình của bạn, bạn sẽ thuyết phục được số đông ủng hộ cho bạn, đồng thời hãy luôn giữ mức độ cam như ban đầu và có sự nhiệt tình thì bạn đã đt bước chân đầu tiên trong việc có được sự ủng hộ cần thiết cho thành công của bạn.

2. Nhà môi giới biết xây dựng mối quan hệ rộng rãi

Bạn nghĩ sự thành công của một thương vụ chỉ là do tiền bạc?

Rất nhiều thành công nhờ những mối quan hệ xã hội: khả năng tiến tới những quan hệ hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên đối tác, trực tiếp hay gián tiếp. hiểu thấu các đối tác: Họ là ai? Họ làm gì? Họ điều hành kinh doanh như thế nào?

Có một câu chuyện kể về một saler bất động sản, cô ấy có một thói quen rất đặc biệt khi bán bất động sản. Đó là sau khi chào mới một món hàng cho một đối tượng khách hàng có khả thi nhất, cô ấy sẽ vẽ sơ đồ gia phả của cả những người liên quan từ cấp độ mật thiệt tới bạn bè thân hữu của vị khách hàng này. Cố ấy note lại những sơ yếu lí lích của họ, rồi khai thác dần từ mối quan hệ chính chủ, đến mối quan hệ liên kết xung quanh.

Điều đó khiến tệp khách hàng và đối tác làm ăn của cô ấy ngày càng nhiều và khả năng sinh lợi cao, không tốn quá nhiều chi phí marketing.

Song việc này đồi hỏi bạn phải khéo léo và hiểu biết ghi nhớ được về một số thông tin sở thích của những người này. Từ đó bạn thiết lập một mối quan hệ tốt và tin cậy lẫn nhau thì những cuộc thương thuyết sẽ trở nên dễ dàng hơn. Việc giải quyết những vần đề phát sinh sẽ nhanh chóng và thuận lợi hơn.

ngach thi truong bat dong san

Nhà môi giới bất động sản cần biết mở rộng mối quan hệ cả trong và ngoài ngành

Ở đây, nguyên tắc là “chẳng ai có ý định mua sự tin cậy, nhưng người ta sẽ bỏ tiền mua nó nếu nó được khai sinh”. Hãy để mọi người có lý do để tin bạn bằng cách xây dựng mối quan hệ với họ và bạn sẽ đặt nền móng cho sự thành công trong việc đầu tư bất động sản lâu dài.

Lý do bạn phải xây dựng mối quan hệ, đặc biệt là giai đoạn đầu của giao dịch bất động sản, là: bản chất tự nhiên của con người là nghi ngờ những người khác, cho nên bạn hãy luôn trong tư thế, xây dựng niềm tin đối với mọi người chung quanh, luôn phải biết “Giữ chữ tín”

3. Nghệ thuật tự quảng cáo là một chiến thuật kinh doanh bất động sản

Bất cứ ai liên quan tới giao dịch bất động sản, đặc biệt là những dự án cải tạo hoặc những dự án xây mới, đều tốn rất nhiều thời gian và công sức để suy nghĩ về những vấn đề như: dự án sẽ hoạt động ra sao? Dự án sẽ phù hợp cho những ai? Tại sao phù hợp? Chúng ta sẽ bán nó cho ai? Và bán bằng cách nào?

7 yeu to can co cua nha moi gioi bat dong san chuyen nghiep

Nhà môi giới bất động sản cần biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với từng khách hàng

Hãy chuẩn bị câu trả lời đầy đủ và chu đáo nhất. Từ đó bạn sẽ biết cách quảng cáo sản phẩm của bạn như thế nào?

Hoặc bạn có thể đọc thêm bài viết Cách tự bán bất động sản bất kì”, tại đây, chúng tôi có hướng dẫn bạn một số cách để bán được bất động sản bất kì, thông qua các hoạt động tự quảng cáo và môi giới.

4. Nhà môi giới Hãy chuẩn bị chu đáo và tốt hơn bất kỳ ai

Sự chuẩn bị là khâu quan trọng nhất trong tất cả các khâu của việc đầu tư bất động sản.

Đó là: Nó chỉ ra kế hoạch của bạn được hình thành như thế nào đối với việc nâng cấp và bán bất động sản và có bao nhiêu khoản chi tiêu bất ngờ mà bạn phải chuẩn bị;.

Bạn sẽ trình bày như thế nào với người cho vay và liệu bạn chuẩn bị trả lời trước hàng loạt những câu hỏi mà những người cho vay có thể đặt ra;

Bạn lên kịch bản khác nhau cho mỗi tuýt khách hàng khác nhau mà bạn muốn bán.

Bạn cần lên kế hoạch cho việc làm thế nào để nhấn mạnh vào những nhân tố khác nhau của dự án đối với mỗi thành viên tham gia, phụ thuộc vào cái gì là quan trọng đối với họ.

Chuẩn bị có nghĩa là tìm ra những gì họ muốn từ dự án và chỉ ra bạn sẽ đem đến cho họ bằng cách nào trong khi vẫn đạt được những điều bạn muốn.

Việc chuẩn bị có thể liên quan đến việc dẫn một người đại lý bất động sản hoặc một khách hàng lớn vô cùng tiềm năng để chỉ cho ông ta một khu bất động sản khác mà bạn vừa mua và vừa bán mà mang lại, những gì bạn muốn đạt được. Bạn có thể chuẩn bị trả lời những câu hỏi về giá cả của dự án bằng cách xem xét cẩn thận cho tới khi bạn tìm được một tòa nhà khác vừa mới được cải tạo và mang lại những gì bạn muốn đạt được.

NHÀ MÔI GIỚI CÓ TÂM – 5 PHẨM CHẤT CHÍNH NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ

Hình ảnh những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Hãy chỉ ra điều thú vị về dự án hoặc những câu chuyện liên quan đến quá khứ, một người bạn nào đó mà bạn đã từng dẫn đi, Một người bạn nào đó đã từng mua bất động sản của bạn và thành công như thế nào đó? Như một sự tình cờ khi nhắc lại về điều đó.

Sự khác biệt của bạn sẽ được nâng cao hơn so với nhà môi giới hoặc kinh doanh bất động sản khác chính là Thước đo sự chuẩn bi kế hoạch triển khai. Hãy chú ý và làm việc đó tốt hơn mọi người khác nhé.

5. Nhà môi giới bất động sản Hãy kiên trì

Làm nghề này không bao giờ thành công liền với những ai mới vào nghề. Bạn cũng không cần quá lo lắng! Hãy thử nghĩ một cuộc thương thuyết thành công sẽ giúp bạn kiếm về bao nhiêu tiền?

Bạn sẽ phải kiên trì để tranh thủ sự giúp đỡ của mọi người. Nếu điều này dễ dàng, có thể không có nhiều lợi nhuận. Những dự án thu nhiều lợi nhuận nhất chính là những dự án cần sự kiên trì cao độ hơn bất cứ điều gì. Mọi thứ thực sự thành công là kết quả của sự làm việc chăm chỉ kiến trì hoàn thành mà không một ai khác có thể làm được.