Sở xây dựng công bố Xi Grand Court đứng đầu danh sách các dự án bất động sản đủ điều kiện mở bán trong tháng 6 vừa qua, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận đang có những động thái tích cực để chuẩn bị tung sản phẩm ra thị trường vào tháng 7 tới đây.

Thông tin ra mắt Dự án Xi Grand Court Quận 10

Nguồn tin từ Công ty Phú Sơn Thuận cho biết, trong tháng 7 Công ty sẽ tiến hành nhận đặt chỗ và chính thức công bố sản phẩm ra thị trường. Dự án Xi Grand Court có quy mô hơn 700 căn hộ, nằm trên khuôn viên rộng 17.940,5m2 với 4 mặt tiền, được đầu tư xây dựng thành 4 block cao 27-29 tầng, trong đó 3 block căn hộ chung cư (528 căn hộ) và một block căn hộ dịch vụ thương mại.

Xi Grand Court
Thiết kế hài hòa và khoa học nên mọi căn hộ Xi Grand Court đều đón khí trời tự nhiên

Thông tin của Sở xây dựng công bố căn hộ hình thành trong tương lai tại các Block A1,A2,B của dự án Tổ hợp cao ốc Xi Grand Court đều đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Như vậy, người mua hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý của dự án, tránh được những rủi ro không cần thiết mà khách hàng dễ gặp phải ở những dự án không đầy đủ về mặt pháp lý thường thấy gần đây.

thông tin chủ đầu tư Dự án Xi Grand Court Quận 10

Một yếu tố nữa, góp phần đáng kể làm gia tăng uy tín của Phú Sơn Thuận chính là việc Công ty này đã chuẩn bị sẵn sàng mọi hồ sơ pháp lý liên quan đến dự án. Cụ thể, Phú Sơn Thuận ban hành văn bản cam kết ra sổ cho khách hàng sau 9 tháng kể từ ngày bàn giao nhà cũng như công khai sổ đỏ, giấy phép xây dựng và các giấy tờ liên quan một cách rõ ràng, minh bạch trước khi chính thức mở bán dự án vào tháng 7 tới đây.

vi tri Xi Grand Court
Dự án Xi Grand Court nằm ngay mặt tiền Lý Thường Kiệt, ngay góc đường 3/2

tổng quan Dự án Xi Grand Court Quận 10

Với mật độ chỉ 21,81%, ngoài khu thương mại quy mô nhất khu vực rộng gần 60.000 m2, dự án Xi Grand Court còn sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, đối diện nhà thi đấu Phú Thọ (Q.10). Từ đây có thể nhanh chóng kết nối đến mọi địa điểm của thành phố như sân vận động Thống Nhất, trường đại học Bách Khoa, Kinh tế, Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 115, bệnh viện Trưng Vương, sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là dự án căn hộ cao cấp lớn nhất khu vực quận 10 đang được thi công rầm rộ để nhanh chóng ra mắt thị trường.
Đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện dự án đã thi công đến tầng 7 và dự kiến đến khi ra mắt Xi Grand Court sẽ xây dựng xong sàn tầng 8. Với tốc độ như hiện nay, đơn vị tổng thầu cam kết sẽ bàn giao nhà vượt tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư.

hoi boi Xi Grand Court
Đầu tư hồ bơi nước ấm tràn bờ phục vụ dân cư Xi Grand Court.

Để chuẩn bị chu đáo cho sự kiện công bố chính thức, Xi Grand Court lần đầu tiên sẽ “trình diện” tại Viethome Expo 2016 – “sân chơi” bất động sản có quy mô lớn nhất trong năm diễn ra từ ngày 8 – 12/7 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ TP. HCM. Tham gia sự kiện lần này, khách tham quan có cơ hội xem tận mắt dự án “4 mặt tiền” Xi Grand Court và tiếp cận sớm nhất những thông tin “nóng” về dự án sắp ra mắt này. Điểm đặc biệt là địa điểm tổ chức Viethome Expo 2016 chỉ cách khu vực mà dự án tọa lạc vài bước chân, rất dễ dàng và thuận tiện cho khách tham dự hội chợ đến quan sát thực tế dự án.

giá bán Dự án Xi Grand Court Quận 10

Tuy chưa công bố giá bán cũng như danh sách đại lý phân phối chính thức nhưng hiện đã có nhiều khách hàng quan tâm, đến tận dự án để nghe ngóng thông tin và chờ đón sản phẩm Xi Grand Court tung ra thị trường. Khi Xi Grand Court ra nhập “cuộc chơi” địa ốc vào đầu quý III năm nay sẽ làm cho thị trường bất động sản phía Tây TP. HCM sôi động hẳn lên, đồng thời mở ra nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm tốt, giá hợp lý, pháp lý đầy đủ cho người mua nhà.