Khách sạn Mường Thanh Phú Quốc được biết nằm trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Sonasea Villas & Resort do CTCP CEO Group là chủ đầu tư.

MUONG THANH PHU QUOC
 

Dự án có quy mô 80 héc-ta tại tại trung tâm Bãi Trường ( Phú Quốc ). Tính đến nay CEO đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào dự án, và đã khánh thành một số hạng mục khu resort mặt biển do CEO đầu tư xây dựng, một phần đất resort mặt biển khác đã được CEO chuyển nhượng cho đối tác khác.

Sonasea Villas & Resort là một trong 3 dự án bất động sản lớn do CEO Group là chủ đầu tư tại Phú Quốc: Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates. Đây là dự án đầu tiên được CEO triển khai đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng.
Khu tổ hợp nghỉ dưỡng này gồm nhiều chức năng như : shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, khách sạn mini…
Đặc biệt, CEO Group đã hoàn thành và khai trương Novotel Phu Quoc Resort sau hơn 1 năm thi công, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn Accor.
Một phần đất xây dựng khách sạn tại dự án đã được tập đoàn Mường Thanh mua lại, hiện đang xây dựng khách sạn Mường Thanh Phú Quốc.
Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần tập đoàn C.E.O xác nhận đã bán một lô đất cho Tập đoàn Mường Thanh. Lô đất này nằm ở khu phía trong thuộc phân khu chức năng khách sạn, dịch vụ. Giá trị thương vụ này chưa được tiết lộ.