Với ưu thế nội tại về vị trí, thiên nhiên khí hậu, chính sách và định hướng phát triển, cộng thêm yếu tố khách quan bất động sản nghỉ dưỡng đang là kênh sinh lời hấp dẫn, Phú Quốc đang là :”mỏ vàng” cho các nhà đầu tư.

đầu tư Phú Quốc đầu tư biệt thự, condotel, đất nền…

Nói đến Phú Quốc, từ nhà đầu tư lớn, chuyên nghiệp đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ, thậm chí là những người có nguồn tài chính dư giả muốn tìm kiếm kênh “giữ tiền” nghĩ ngay đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao.
Có rất nhiều loại hình có thể đầu tư ở Phú Quốc như biệt thự, condotel, khách sạn, đất nền xây khu resort, cửa hàng dịch vụ, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí… Đặc biệt, trong số các loại hình đầu tư tại đảo Ngọc này, theo các chuyên gia, nhà tư vấn hàng đầu Việt Nam, biệt thự biển, căn hộ khách sạn condotel là những loại hình đầu tư an toàn, có tỷ suất sinh lời cao. Biệt thự biển, condotel cũng là những sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế: vị trí đẹp, thiết kế độc đáo và có nhiều tiện ích đẳng cấp. Thêm vào đó, khi đầu tư vào loại hình này, khách hàng được các chủ đầu tư tạo nhiều ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn cùng các cam kết chương trình sinh lời, lợi nhuận cao.
tong quan premier Phu Quoc Resort

Village Phu Quoc Resort

 
Thực tế, hiện hầu hết các ông lớn địa ốc tại Phú Quốc đều đang đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách, với cam kết sinh lời tối thiểu 8 – 10%. Chưa kể việc đầu tư vào dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này, nhà đầu tư còn được tham gia hình thức TIMESHARE khá hấp dẫn, được miễn phí nghỉ dưỡng 15-30 ngày hàng năm, có thể để gia đình dùng hoặc tặng cho bạn bè, người thân, đối tác…như một món quà ý nghĩa. Đó là chưa kể, những khoản thời gian chủ sở hữu không sử dụng đến, tài sản này sẽ được giao lại cho một đơn vị quản lý trông nom và khai thác cho thuê, khiến tài sản không bị xuống cấp mà lại đảm bảo dòng tiền thu về.
Vinpearl Villas Phú Quốc

Vinpearl Villas Phú Quốc

 
Điển hình như Vinpearl Phú Quốc không những là quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận và đảm bảo lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Theo đó, khách hàng được chọn một trong hai chính sách: chiết khấu 5% trên giá bán hoặc chính sách hỗ trợ tài chính, vay đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.
condotel_phu_quoc_sun

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Hay như Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sungroup cũng cam kết sinh lời tối thiểu 90% sau 10 năm, điều đó đồng nghĩa với việc chỉ sau 10 năm đầu, khách hàng đã trở thành chủ nhân chính thức của sản phẩm và có khả năng hoàn vốn 100% khi đầu tư. Không những có cơ hội sinh lợi mà nhà đầu tư còn được 15 đêm nghỉ tại căn hộ của mình hoặc trong cùng hệ thống khách sạn của Sungroup trên cả nước. Được hỗ trợ vay vốn lên đến 50% giá trị biệt thự với mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.
Biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas

Biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas (thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort)

 
CEO group cũng đưa ra những cam kết rất đáng lưu tâm với hệ thống sản phẩm của mình tại Phú Quốc. Đối với khách hàng mua và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas (thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort): Chương trình cam kết cho thuê với mức chia sẻ 85% lợi nhuận cho khách hàng trong thời gian 10 năm. Cam kết lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá trị biệt thự (không bao gồm VAT) trong 9 năm. Được sử dụng 150 đêm miễn phí trong suốt 10 năm. Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT). Cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ “Sonasea Villas – Nơi cuộc sống thăng hoa” trị giá lên tới 100.000.000 VNĐ.
Những ông lớn khác tại Phú Quốc như BIM Group, LDG Groups, Nam Cường, M.I.K… cũng đang cấp tập triển khai các dự án của mình tại Phú Quốc cùng nhiều ưu đãi, chính sách thu hút các nhà đầu tư.
top-ocean-view-villa Vingroup tại Phú Quốc

Biệt thự hướng biển của Vingroup tại Phú Quốc

 
Với hàng loạt các chủ đầu tư, các sản phẩm cùng nhiều chính sách ưu đãi có thể thấy, cơ hội sinh lời ở Phú Quốc đang rất đa dạng, hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Thêm vào đó, theo các chuyên gia, năm 2016 tỷ suất lợi nhuận bất động sản hướng biển được xem là cao nhất chiếm 10 – 16%, tiếp đó nhà phố và căn hộ chỉ chiếm 3 – 6%, còn văn phòng và nhà cho thuê là 8 – 10%. Điều này càng khiến càng nhà đâu tư lưu tâm để cân nhắc chọn lựa kênh đầu tư hợp lý.
Mặt khác, với lợi thế là hòn đảo du lịch, lượng khách đến Phú Quốc hàng năm lớn, ngày một tăng, do đó, không chỉ đầu tư vào biệt thự biển, căn hộ cho thuê mới sinh lời. Đầu tư các loại hình thương mại khác như dịch vụ khác như khu vui chơi giải trí, sân golf, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại, dịch vụ ăn uống, mua sắm cũng sẽ có những lợi nhuận nhất định.

Đầu tư phú quốc cần Tỉnh táo để đầu tư thông minh

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Phú Quốc nói riêng đang được xem là xu hướng và kênh đầu tư tỷ suất sinh lời cao, tuy nhiên khi đầu tư vào đây, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải luôn tỉnh táo để có những lựa chọn hợp lý.

Lựa chọn vị trí bất động sản khi đầu tư phú quốc

Vị trí – yếu tố này sẽ quyết định đến sự tồn vong của một khu nghỉ dưỡng. Nên khi đầu tư cần chọn những khu vực được xem là điểm nóng của du lịch. Ngoài ra, vị trí của dự án gần sân bay, tàu cảng, đường cao tốc lợi thế càng nhân gấp bội.
ket noi giao thong phu quoc
Vị trí của dự án gần sân bay, tàu cảng, đường cao tốc lợi thế càng nhân gấp bội
 

Chọn chủ đầu tư uy tín khi đầu tư phú quốc

bởi số vốn để đổ vào một dự án nghỉ dưỡng là rất lớn. Cho nên, lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, tài chính hùng mạnh là điều kiện cần thiết nếu bạn không muốn căn nhà của mình nằm trong dự án “xây mãi không xong”. Ngoài ra, chủ đầu tư mạnh cũng là một lợi thế để trong tìm kiếm các đối tác nổi tiếng về: thiết kế – yếu tố sẽ tạo nên không gian sống đẳng cấp, một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực của dự án.
Khách sạn Novotel Phú Quốc
Khách sạn Novotel Phú Quốc của CEO do Accor quản lý
 

Lựa chọn Đơn vị quản lý chuyên nghiệp khi đầu tư phú quốc

đơn vị quản lý sẽ giúp bạn an tâm hơn về khả năng khai thác lợi nhuận nhờ: Kinh nghiệm, uy tín, chất lượng dịch vụ và khả năng khai thác khách du lịch.
Việc cuối cùng cần làm là xem dòng tiền của dự án ra sao thông qua việc đánh giá: khu vực có quá nhiều dự án tương tự hoặc cao cấp hơn không để biết công suất, khả năng khai thác phòng, kết hợp với xem lượng khách đến khu vực nhiều không, người nước ngoài, hay trong nước nhiều hơn.

Đầu tư bất động sản phú quốc cần lưu ý kĩ pháp lý  

“Tại Phú Quốc, khi đầu tư vào đây, các khách hàng nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề pháp lý, giấy tờ sở hữu và các quy định sử dụng. Khuyến cáo các nhà đầu tư nhỏ lẻ nên chọn các loại hình biệt thự, condotel, căn hộ cho thuê của các dự án, doanh nghiệp uy tín để cơ hội đầu tư được đảm bảo và nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài. Hơn nữa, cũng phải tính toán để tránh lãng phí vì Phú Quốc khá xa sẽ khó khăn trong việc trông coi và chăm sóc sản phẩm của mình” – Ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư BĐS Ngọc Việt, đơn vị phân phối bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, một trong những đơn vị kết nối đầu tư uy tín: khách hàng với những kênh, sản phẩm đầu tư BĐS tại Phú Quốc nhấn mạnh.
Nguyên Khánh – Phương Linh