Sheraton Phu Quoc Resort vừa đạt được giải thưởng Green era award 2016 được tổ chức từ ngày 03 đến ngày 04/04/2016 tại Khách sạn Intercontinental Berlin, Đức.

 

Đây là một trong những giải thưởng uy tín thế giới được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức có những sáng kiến và những đóng góp tích cực trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Giải thưởng do Hiệp hội Tư vấn và Nghiên cứu – Một trong những hiệp hội uy tín hàng đầu trụ sở chính đặt tại Paris, Pháp tổ chức.
Công trình Sheraton Phu Quoc Resort của công ty Võ Trọng Nghĩa đã được Green era award 2016 đánh giá và trao giải dựa trên các tiêu chí cụ thể như sau:
  • Cải tiến liên tục tính hiệu quả và công năng của các hoạt động của công trình, đảm bảo sự cân bằng cho môi trường sinh thái. Sử dụng hiệu quả và điều độ các nguyên vật liệu, năng lượng, và không gian phát triển không gây ảnh hưởng đến môi trường.
  • Đánh giá rủi ro môi trường và cung cấp các giải pháp dài hạn để giảm thiểu các rủi ro môi trường; Góp phần vào việc bảo tồn và cải thiện môi trường ở Việt Nam. Theo dõi và kiểm soát liên tục các hoạt động thường nhật để giảm thiểu lượng khí thải carbon
  • Vừa đảm bảo cho mục tiêu kinh doanh vừa đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong kế hoạch kinh doanh; Tôn trọng và thực hiện tất cả các chính sách và hướng dẫn của Bộ Tài nguyên – Môi trường liên quan đến việc xác định và giảm thiểu tác động môi trường của dự án.
Sheraton Phu Quoc Resort
Phối cảnh Sheraton Phu Quoc Resort
Sheraton Phú Quốc Resort có tổng diện tích sàn: 35.247 m2 với quy mô: 300 phòng với các tiện ích: Phòng hội nghị, 3 Phòng họp, Business center, Shine spa, Sheraton Fitness, Khu vui chơi trẻ em, Hồ bơi chính và hồ bơi trên mái, Nhà hàng chính, Nhà hàng đặc sản, Beach bar, Vip bar, Lobby lounge, Khu lưu niệm, Link@ Sheraton.
Một số hình ảnh về Sheraton Phu Quoc Resort
hanh lang Sheraton Phu Quoc Resort
Sảnh đón khách Sheraton Phu Quoc Resort
sanh Sheraton Phu Quoc Resort
Sảnh lễ tân Sheraton Phu Quoc Resort
Ho boi Sheraton Phu Quoc Resort
Khu hồ bơi Sheraton Phu Quoc Resort
hoboi Sheraton Phu Quoc Resort
Hồ bơi đập tràn Sheraton Phu Quoc Resort
khu nha hang sereton
Khu nhà hàng Sheraton Phu Quoc Resort
nha hang Sheraton Phu Quoc Resort
Nhà hàng Sheraton Phu Quoc Resort
Ven Sheraton Phu Quoc Resort