Grand World | Sáng ngày 27/6/2015, tại trung tâm hội nghị WHITE PALACE quận Phú Nhuận đã diễn ra lễ công bố “Dự án khu du lịch & Biệt thự cao cấp Grand World- Phú Quốc” do tập đoàn LDG Group làm chủ đầu tư.

bgDOPdZ
Quý khách mời đến đây đông đảo và rất sớm, đa số mọi người đều là các chuyên gia đầu tư, người quan tâm đến thị trường bất động sản Phú Quốc, cơ quan báo đài các cấp, tất cả đều đang rất háo hức chờ đợi thông tin của một dự án được xem là 5 sao và quy mô nhất nhì tại Phú Quốc–Singapore thứ 2 tại Châu Á.
Dẫn chương trình tại lễ công bố thông tin dự án Grand World tại Phú Quốc, MC Kim Hằng
 
Dẫn chương trình tại lễ công bố thông tin dự án Grand World tại Phú Quốc, MC Kim Hằng tỏ ra rất phấn khởi, bởi cô đã dẫn chương trình cho nhiều dự án, nhưng đây là lần đầu tiên cô được dẫn chương trình cho một dự án 5 sao và đẳng cấp như thế này.
Thời khắc ban lãnh đạo của tập đoàn LDG Group chính thức cho cả Việt Nam biết về sự hiện diện của dự án Grand World

 

 
Thời khắc ban lãnh đạo của tập đoàn LDG Group chính thức cho cả Việt Nam biết về sự hiện diện của dự án Grand World trên thị trường. Mốc son đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của tập đoàn sang một trang sử mới sau 5 năm phát triển bền vững và lớn mạnh. Từ đây, bãi Dài Phú Quốc sẽ chính thức được tô điểm thêm bởi một viên ngọc quý mang tên Grand World, để biến Phú Quốc nhanh chóng trở thành một trung tâm du lịch sinh thái mang tầm quốc tế.
 
Xuất hiện tại lễ công bố thông tin dự án Grand World là đại diện các đối tác chiến lược, rất uy tín và chuyên nghiệp
Xuất hiện tại lễ công bố thông tin dự án Grand World là đại diện các đối tác chiến lược, rất uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu dự án, thiết kế, quản lý khách sạn 5 sao…trên thế giới
ọa lạc tại Bãi Dài – một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, có thể nói Grand World được thiên nhiên ban tặng cho một trí tuyệt vời nhất tại Phú Quốc
Tọa lạc tại Bãi Dài – một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, có thể nói Grand World được thiên nhiên ban tặng cho một trí tuyệt vời nhất tại Phú Quốc khi sở hữu gần 1km đường bờ biển đẹp như thiên đường. Nơi đây được quy hoạch sẽ trở thành trung tâm du lịch dịch vụ cao cấp của Phú Quốc bao gồm: khu casino có khuôn viên rộng 37ha, khu vui chơi giải trí Vinpearl, sân golf 27 lỗ, công viên vườn thú Safari rộng 500ha…sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.