0937480456
55 Trần Văn Khê, P17, Q. Bình Thạnh
lienhe@minhngo.info/

ĐẤT NỀN QUẬN BÌNH TÂN

Danh sách tổng hợp và đánh giá tất cả các dự án đất nền Quận Bình Tân mà MinhNgo và đội ngũ chuyên gia tư vấn đã và đang tham gia phát triển và phân phối trong những năm qua. ( Những đánh giá dưới góc nhìn thực tiễn duy nhất chỉ có tại MinhNgo.Info )

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong phân khúc đất nền Quận Bình Tân, am hiểu rõ thị trường và pháp lý, các thành viên MinhNgo luôn mang đến những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của quý Anh/Chị. Hãy tham khảo ngay các bài viết chia sẻ của Minh Ngô về thị trường đất nền Quận Bình Tân bên dưới:

Bình Tân là một trong những quận gần trung tâm thành phố, quỹ đất còn nhiều với mức giá ổn định, trở thành nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Quận Bình Tân có quy hoạch đang dần ổn định cùng nhiều tiện ích hình thành phục vụ tốt cuộc sống dân cư.

GIÁ ĐẤT QUẬN BÌNH TÂN TĂNG TRƯỞNG TỐT TRONG NHỮNG NĂM QUA

Thị trường Bất Động Sản quận Bình Tân có nhiều lợi thế và tiềm năng tăng cao trong tương lai

Quận Bình tân được công nhận là một trong những khu vực của Sài Gòn có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng nhất nhì thành phố. Mật độ dân cư cũng thuộc top cao nhất. Một nơi kinh tế tăng trưởng chóng mặt, nhu cầu an cư tăng cao đã kéo theo giá đất nền quận Bình Tân không có lý do gì lại giảm cả.

Giá đất nền Bình Tân phản ánh đúng giá trị thực, không thổi phồng

Vì là vùng ven thành phố và tập trung dân số cực đông, đặc biệt tập trung rất lớn phân khúc công nhân làm việc tại các khu công nghiệp nên giá bán đất nền quận bình tân cũng vì thế không quá cao để đáp ứng nhu cầu mua ở của đại bộ phận dân cư.

NHỮNG HẠN CHẾ KHI MUA NHÀ ĐẤT QUẬN BÌNH TÂN

– Quận Bình Tân là một trong những cửa ngõ của thành phố nên lượng phương tiện giao thông lưu thông qua đây rất nhiều, khiến một số tuyến đường luôn diễn ra tình trạng ách tắc giao thông trầm trọng. VD: đường Tân Kỳ Tân Quý – Trường Chinh, khiến cho nhà đất Bình Tân bị gán mác không hấp dẫn do mặt tiền đường nhỏ, hẻm sâu, đường xá đi lại khó khăn.
– Quận Bình Tân có khá nhiều kênh mương ô nhiễm, chia cách địa thế địa lý. Như bờ kè kênh Tham Lương, kênh nước đen…những vị trí gây ô nhiểm và ngập nước. Đây cũng là địa điểm mà các đối tượng hút chích, nghiện ngập thường hay lui tới, gây nhức nhối cho người dân địa phương.
– Bộ mặt đô thị Bình Tân thiếu chỉnh trang do Nghĩa trang Bình Hưng Hòa đường Bình Long án giữ,đây cũng là điểm trừ cho nhiều người có ý định mua nhà đất quận bình tân.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN QUẬN BÌNH TÂN QUA CÁC YẾU TỐ

Đất nền Bình Tân ăn theo sự phát triển hạ tầng giao thông

Trong 3 năm trở lại đây, thị trường Bất Động Sản Quận Bình Tân có những chuyển biến theo chiều hướng đi lên về mua bán nhà cửa, đất đai cũng như giao dịch căn hộ chung cư, đất nền dự án đều tốt. Nhiều tuyến đường mới như Tên Lửa, Vành đai … chỉ mới vài năm đã “thay da và đổi thịt”, trở thành một nơi đáng sống không kém gì những quận thành trung tâm Thành Phố.

Đất nền Bình Tân ăn theo sự phát triển đô thị hóa, hạ tầng xã hội

– Nhờ sự phát triển đô thị đi lên, hoàn thiện đồng bộ thì các đơn vị kinh doanh thương mại lớn cũng kéo theo không ít, khu trung tâm thương mại Aeon Mall được đưa vào hoạt động, thu hút không ít các dự án bất động sản Quận Bình Tân cũng như thương mại ăn theo đổ về ùn ùn lập nghiệp và phát triển tại nơi đây.
– Bên cạnh đó, việc mọc lên các hệ thống Metro, Coorp Mart…hệ thống giáo dục và y tế: Bệnh viện quốc tế Kĩ Thuật cao City, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Quốc Tế… hệ thống trường cấp 1-2-3, Hệ thống công viên vui chơi để đảm bảo môi trường sống và giải trí. Và cũng có thể khẳng định rằng thời gian sắp tới, với sự phát triển đô thị về hạ tầng thì bất động sản quận Bình Tân sẽ hứa hẹn là một điểm sang trong thời gian tới.

CẨN THẬN VỚI CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN ‘MA’ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Ở thị trường bất động sản quận Bình Tân nổi lên có không ít các dự án đất nền “ma” quảng cáo bán hàng không có pháp lý rõ ràng, không có đường giao thông , phân lô trái phép…Đặc điểm nhận dạng các dự án đất nền bình tân dạng “ma” này như: mua bán dưới dạng hợp đồng đặt cọc, hợp đồng góp vốn, giữ chỗ với lời hứa hẹn từ 6 đến 12 tháng sẽ có hạ tầng, có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để xây nhà….

Vì vậy, anh chị có nhu cầu mua đất nền Bình Tân cần phải tìm hiểu kỹ thông tin chủ đầu tư, cũng như thực tế khảo sát địa bàn, địa phương, nguồn gốc đất, hỏi dân địa phương…để tránh tiền mất tật mang.

0937.480.456