0937480456
55 Trần Văn Khê, P17, Q. Bình Thạnh
lienhe@minhngo.info

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,…được nhà đầu tư đặc biệt chú ý, săn đón mạnh trong những năm ngần đây bởi tiềm năng tăng giá mạnh nhờ lợi thế cảng biển, khu công nghiệp và sự phát triển của hạ tầng.

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu trước giờ lên thành phố

Thị xã Phú Mỹ sẽ lên thành phố cảng vào năm 2025

Nổi bật nhất trong thị trường đầu tư đất nền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, thị trường Phú Mỹ được MinhNgo đánh giá là giàu tiềm năng nhất. Sở dĩ Minh có thể nói như vậy là vì Phú Mỹ đang hội tụ rất nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá bất động sản.

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ MẠNH NHỜ QUY HOẠCH HẠ TẦNG

Quy hoạch hạ tầng thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bản đồ quy hoạch thiết kế không gian thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong giai đoạn 2021-2025, Bà Rịa – Vũng Tàu xác định phát triển 4 trụ cột kinh tế dựa vào lợi thế so sánh của địa phương: Công nghiệp; cảng biển- dịch vụ hậu cần cảng & logistics; du lịch; nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Trong đó, thị xã Phú Mỹ giữ 2 trụ cột chính yếu trong 4 trụ cột kinh tế bao gồm: Công nghiệp; cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng & Logictics.

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐƯỢC  SĂN ĐÓN TRƯỚC THÔNG TIN LÊN THÀNH PHỐ CẢNG

hot 1PHÚ MỸ SẼ TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ CẢNG VÀO NĂM 2025.
Theo định hướng phát triển đến năm 2025, TX Phú Mỹ dự kiến sẽ trở thành thành phố cảng lớn nhất khu vực phía Nam, tương lai có thể sánh ngang với các thành phố cảng lớn khác của thế giới như Singapore, Hồng Kong, Thượng Hải …
Theo Quyết định số 1113/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030, Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố cảng vào năm 2025.

MUI TENXEM NGAY PHÓNG SỰ : CÁC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ, TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Clip đánh giá tiềm năng đầu tư đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Cùng MinhNgo lướt nhanh qua một số thông tin cơ bản về thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

TỔNG QUAN THỊ XÃ PHÚ MỸ, TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thị xã Phú Mỹ là một khu vực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có tổng diện tích hơn 300km2. Nằm ở ngay trung tâm khu vực miền Đông Nam, phía đông giáp huyện Châu Đức. Phía bắc giáp hai thành phố lớn của tỉnh là Bà Rịa và Vũng Tàu, Phía Bắc giáp Đồng Nai. Đặc biệt phía tây, nằm sát bên TP.HCM đây là một lợi thế to lớn cho toàn bộ thị xã, cũng như bất động sản Phú Mỹ nói riêng.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH THỊ XÃ PHÚ MỸ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bản đồ sử dụng đất thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bảng đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

TẢI XUỐNG FILE BẢN ĐỒ QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT


  6 CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG QUAN TRỌNG GIÚP GIÁ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU BAY CAO

  Thị xã Phú Mỹ có vị trí giao thông đặc biệt quan trọng. Chỉ tính riêng đường giao thông thì tại Phú Mỹ có đủ các loại hình giao thông bao gồm (đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt).

  Cụ thể, trong những năm gần đây tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chú trọng xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường giao thông quan trọng, nối giữa Bà Rịa – Vũng Tàu với ba tỉnh còn lại trong khu vực hay nối giữa các khu công nghiệp quan trọng trong tỉnh lại với nhau. Các tuyến đường lớn sẽ đưa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu “cất cánh” nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng trong giai đoạn 2021-2025 có thể kể đến như:

  1. Cầu Phước An nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng đường liên cảng biển hiện hữu.

  2. Dự án đường Long Sơn – Cái Mép là con đường sẽ nối thị xã Phú Mỹ về Vũng Tàu, không qua QL51 như hiện nay.
  Cong trinh ha tang trien khai tai phu my ba ria vung tau

  Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu hưởng lợi rất lớn từ nguồn vốn đầu tư công vào hạ tầng giao thông

  3. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được chia làm hai thành phần: Thành phần một từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến thị xã Phú Mỹ có tổng chiều dài tuyến 46,8 km. Điểm đầu giao với tuyến tránh QL1A đoạn qua TP Biên Hòa, cách ngã tư Vũng Tàu 6,5 km về phía bắc; điểm cuối kết nối nhánh đường vào cảng Cái Mép – Thị Vải. Chiều dài đoạn qua tỉnh Đồng Nai 34,2 km và 12,6 km chạy qua Bà Rịa – Vũng Tàu (gồm 3,8 km đường cao tốc và 8,8 km tuyến nhánh nối vào cảng Cái Mép – Thị Vải). Thành phần hai từ thị xã Phú Mỹ đến TP Vũng Tàu (31 km).

  4. Quốc lộ 56 – tuyến tránh TP Bà Rịa.

  5. Các dự án đường kết nối đã và đang thi công như đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải (giai đoạn một), đường Phước Hòa – Cái Mép (đã hoàn thành), đường 991B (đang thi công) từ QL51 đến hạ lưu cảng Cái Mép, đường sau cảng Mỹ Xuân – Thị Vải, đường trục chính Bà Rịa – Vũng Tàu…

  6. Đường Vành Đai 4, con đường tơ lụa giúp kết nối cảng Cái Mép của Tx Phú Mỹ với các khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, TP.HCM…

  Ngoài sự giao thoa của hàng loạt các tuyến đường huyết mạch, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng còn được hưởng lợi bởi 3 sân bay lớn trong tương lai đó là sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Lộc An, sân bay Gò Găng (1 tỷ USD).

   

  ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU, “ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ” NHỜ CẢNG CÁI MÉP – THỊ VẢI

  Nhắc đến thế mạnh thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, không thể không nhắc đến cụm cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải.
  quy hoach cum cang quoc te cai mep thi vai

  Những dự án đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu quanh khu vực cảng Cái Mép hưởng lợi rất nhiều từ đầu tư & kinh doanh

  Theo quy hoạch phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam định hướng đến năm 2030, cụm cảng Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc nhóm cảng biển số 5 sẽ trở thành cụm cảng tổng hợp quốc gia, cửa ngõ quốc tế cho hàng tổng hợp, tàu container 100.000 tấn, có khả năng thông qua hàng chục triệu tấn hàng hóa một năm… Ðây là cơ sở để Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh các loại hình dịch vụ hậu cần, hình thành trung tâm logistics của khu vựcLà cảng nước sâu thuộc TOP 19 thế giới, có thể chứa những tàu có trọng tải 800.000 DWT. Cảng duy nhất không cần thông qua các cảng trung gian nước ngoài. Tiết kiệm về cho nhà nước hàng trăm tỉ đồng mỗi năm. Đồng thời cảng Cái Mép là nơi đảm nhận 35% lượng hoàng hoá vận chuyển qua đường biển của nước ta.

  Hiện cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải chỉ đang khai thác 50% công suất, đang được nhà nước, tỉnh tập trung nguồn lực để phát triển tương đương Singapore.

  ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU THEO TREND BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

  Hiện tại ở thị xã Phú Mỹ đã có 9/10 khu công nghiệp đã hình thành 3/5 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000 ha. Trong đó có thể kể đến như: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 2, 3; khu công nghiệp Cái Mép, Khu công nghiệp Mỹ Xuân… Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh, Phú Mỹ đã và đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Đây cũng là một cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư đất nền Phú Mỹ.

  khu cong nghiep thi xa phu my tinh ba ria vung tau

  Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu hưởng lợi rất lớn từ xu hướng phát triển ngành công nghiệp & đầu tư công của tỉnh

  Các khu công nghiệp tiêu biểu tại đây có thể kể đến như:

  • Khu công nghiệp Mỹ Xuân A, có quy mô 320 ha
  • Khu công nghiệp Mỹ Xuân B, có quy mô 250 ha
  • KCN Phú Mỹ 1, quy mô 950 ha
  • KCN Phú Mỹ 2, quy mô 620 ha
  • KCN Phú Mỹ 3, quy mô 995 ha
  • KCN Cái Mép, quy mô 670 ha

  THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN PHÚ MỸ TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU HIỆN NAY

  Từ năm 2020 đến nay, nhờ vào việc hạ tầng được kết nối và đầu tư vô cùng mạng mẽ. Giúp kết nối các khu kinh tế của phía Nam lại với nhau. Mà tầm ảnh hưởng của thị trường mua bán nhà đất khu vực Phú Mỹ trở nên sôi động.
  Đây là tác dụng của việc đầu tư của nhà nước giúp cho nhà đầu tư nhìn nhận được vấn đề và cơ hội. Khi thị xã Phú Mỹ có cảng nước sâu lớn nhất cả nước. Điều này mọi hàng hóa từ các khu kinh tế phía Nam Việt Nam muốn xuất khẩu ra châu Âu và châu Mỹ sẽ phải qua đây.

  Theo các chuyên gia, với những nhà đầu tư cá nhân có tiềm lực tài chính không lớn thì việc đầu tư đất nền khu vực vùng ven như thị xã Phú Mỹ là hướng đầu tư tốt. Vì:

  • Đất nền Phú Mỹ phân lô có diện tích nhỏ, nguồn vốn nhỏ hẹp.
  • Đất nền sổ đỏ thị xã Phú Mỹ thanh khoản cao
  • Đầu tư đất nền thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu mang nhiều giá trị khai thác kinh tế.
  van phong cong chung phu my ba ria

  Phòng công chứng tại thị xã Phú Mỹ
  • Các nền đất có giá dao động từ 7-12 triệu đồng/m2 có giao dịch khá tốt. Khảo sát cho thấy, một tuần trung bình sàn bán ra được từ 6-8 lô, cao điểm nhất là vào thời điểm cuối tuần, lượng khách đầu tư đi xem đất tăng đột biến.
  • Phần lớn người mua đất Phú Mỹ là NĐT Tp.HCM và người mua thực trên địa bàn xung quanh khu vực.

  • Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu phân lô có diện tích nhỏ nằm trong khả năng nguồn vốn nhỏ hẹp.
  • Đất nền sổ đỏ thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu có tính thanh khoản rất cao do nhu cầu lớn.
  • Đầu tư đất nền thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu mang nhiều giá trị, duy trì nhờ các nguồn thu như cho thuê làm xưởng hay xây phòng trọ cho lực lượng công nhân thuê lại.

  Giá đất nền thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu có chiều hướng tăng lên ở hầu hết các khu vực, mức tăng dao động từ 0,5 – 2 triệu/m2, mặc dù không quá cao, nhưng nhìn chung với một năm đầy biến động như năm 2021 mà giá đất nền Phú Mỹ vẫn tăng thì đây có thể xem là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản khu vực này.

  Nếu các khu vực giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… giá trung bình các BĐS hầu hết đều ở ngưỡng 20 – 30 triệu đồng/m2 thì tại thị xã Phú Mỹ, giá đất nền vẫn còn ở mức giá 7-12 triệu đồng/m2 vẫn còn rất rẻ. Đây là yếu tố thu hút dòng tiền của nhà đầu tư, đặc biệt là với những người có dòng vốn khiêm tốn. Dự báo giá trị bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu sẽ có chỉ số tăng trưởng vượt bậc trong 2 – 3 năm tới khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống đường cao tốc, đường cảng, sân bay quốc tế Long Thành…đưa vào hoạt động. Nhất là phân khúc đất nền, giá bán chênh lệch cao hơn ít nhất 80 – 100% so với hiện tại.
  hot
  Hãy cùng MinhNgo Team tìm hiểu các giải pháp tốt nhất khi đầu tư bất động sản thị xã Phú Mỹ đặc biệt là đất nền Phú Mỹ.  hot

  Dưới đây là một số dự án đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu mà MinhNgo Team tổng hợp.

  Giá bán đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu ở một số khu dân cư 

  TDC Hắc Dịch Mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Phường Hắc Dịch 14-17 triệu/m2
  TDC 44Ha Mặt tiền đường Trường Chinh, Phường Phú Mỹ 18 triệu/m2
  TDC Vạn Hạnh Mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Mỹ 22 triệu/m2
  TDC Phước Lập  Mặt tiền đường KCN Mỹ Xuân, Phường Mỹ Xuân  17 triệu/m2

  Giá bán một số dự án đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đang mở bán

  TÊN DỰ ÁN VỊ TRÍ GIÁ HIỆN TẠI TÌNH TRẠNG
  Ecotown Phú Mỹ Mặt tiền đường Trường Chinh,Phường Phú Mỹ HODECO 14-17 triệu/m2 Đã bán hết
  ATA Phú Mỹ Mặt tiền đường Hùng Vương, Phường Phú Mỹ Công ty xây dựng ATA & DIC 22 triệu/m2 Đã bán hết
  Petro Town Phú Mỹ Mặt tiền quốc lộ 51, Phường Phú Mỹ CTCP BĐS Dầu Khí Petrowaco 17 triệu/m2 Đã bán hết
  Phú Mỹ Gold City Mặt tiền tập đoàn 7 Phước Bình, Phường Mỹ Xuân CT TNHH Sadaco Mỹ Xuân 14 triệu/m2 Đã bán hết
  Phú Mỹ Future City Khu phố 1, Phường Hắc Dịch 8 triệu/m2 Đã bán hết
  Ario City Phú Mỹ Mặt tiền quốc lộ 51 30-37t/m2 Đang mở bán
  Ario Park View Ngã 4 Hùng Vương – Nguyễn Huệ Dự kiến 45tr/m2 Chuẩn bị mở bán

  Giá đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu ở dân bán 

  Mặt tiền Quốc lộ 51 thị xã Phú Mỹ 1-1,2 tỷ/mét ngang
  Mặt tiền Mỹ Xuân- Ngãi Giao (đoạn QL51- chợ Trảng Cát) 800-1 tỷ/mét ngang
  Mặt tiền Mỹ Xuân- Ngãi Giao (Từ chợ Trảng Cát – mũi tàu Mỹ Xuân Ngãi Giao mới) 700-800 triệu/mét ngang
  Mặt tiền Mỹ Xuân- Ngãi Giao (Từ mũi tàu Mỹ Xuân Ngãi Giao vào Cầu Ri) 380-500 triệu/mét ngang
  Mặt tiền Phú Mỹ Tóc Tiên 470-520 triệu/mét ngang
  Mặt tiền Hắc Dịch Tóc Tiên 470-520 triệu/mét ngang
  Mặt tiền Mỹ Xuân Tóc Tiên 300-350 triệu/mét ngang
  Các đường thông giữa các trục lớn (Lê Đức Thọ, Đường 11…) 250 triệu/mét ngang
  Đất sào trồng cây lâu năm không thổ cư 60 triệu/mét ngang
  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY THÔNG TIN GIÁ ĐẤT + DỰ ÁN SẮP MỞ BÁN TẠI PHÚ MỸ


   hotTHÔNG TIN MỘT SỐ DỰ ÁN ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ THỊ XÃ PHÚ MỸ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐANG MỞ BÁN

   KDC 23 NỀN ĐẤT KHU PHỐ SUỐI NHUM HẮC DỊCH PHÚ MỸ

   Vị trí đất: Khu phố Suối Nhum, kế trung tâm Hành Chính P.Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
   Quy mô: 23 nền
   Diện tích: 160-200m2
   Giá bán: Chỉ từ 8,8tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ riêng từng lô, xây dựng tự do

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   ĐẤT NỀN ARIO SÔNG XOÀI PHÚ MỸ

   Vị trí đất: Đường Sông Xoài – Cù Bị, xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   Quy mô: 28 Nền
   Diện tích: 150-275m2 mặt tiền 5m, Thổ cư: 100m2
   Giá bán: Chỉ từ 7-9tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ riêng từng lô, xây dựng tự do
   Mat bang phan lo Ario Song Xoai Phu My

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   ĐẤT NỀN MẶT TIỀN ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT PHÚ MỸ

   Vị trí đất: Mặt tiền Võ Văn Kiệt, xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   Quy mô: 32 Nền, GĐ 1: 20 nền
   Diện tích: 118-225m2 mặt tiền 5m, Thổ cư: 100m2
   Giá bán: Chỉ từ 12tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ riêng từng lô, xây dựng tự do
   DAT NEN DUONG VO VAN KIET PHU MY BA RIA

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   ĐẤT NỀN PHƯỚC HÒA PHÚ MỸ – KDC 3 MẶT TIỀN ĐƯỜNG QUỐC LỘ 51

   Vị trí đất: 3 Mặt tiền đường gồm Quốc Lộ 51, Lê Quang Đạo, Quảng Hàm, P. Phước Hòa, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
   Quy mô: 35 nền
   Diện tích: 143-145m2, mặt tiền 5m, Thổ cư từ 70m2
   Giá bán: Chỉ 30-32 tr/m2
   Tiến độ: Chuẩn bị mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ riêng từng lô, xây dựng tự do
   du an khu dan cu 3 mat tien duong quoc lo 51 phuong phuoc hoa thi xa phu my

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   ĐẤT NỀN TÂN HẢI PHÚ MỸ KDC 15 NỀN QUỐC LỘ 51

   Vị trí đất: Mặt tiền Quốc Lộ 51, xã Tân Hải, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
   Quy mô: 15 nền
   Diện tích: 180 – 300m2 mặt tiền 5m, Thổ cư: 100m2
   Giá bán: Chỉ từ 5,5 tỷ/ nền
   Tiến độ: Chuẩn bị mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ riêng từng lô, xây dựng tự do
   khu dan cu 15 nen quoc lo 51 phu my

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   ĐẤT NỀN TÂN HẢI PHÚ MỸ, KDC 29 NỀN QUỐC LỘ 51

   Vị trí đất: Đường Quốc Lộ 51, xã Tân Hải, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
   Quy mô: 29 nền
   Diện tích: 213-233m2 mặt tiền 5m, Thổ cư: 100m2
   Giá bán: Chỉ từ 10.5tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ riêng từng lô, xây dựng tự do

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   ĐẤT NỀN HẮC DỊCH PHÚ MỸ, KDC 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ

   Vị trí đất: 2 mặt tiền đường Trần Phú, Phường Hắc Dịch, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
   Quy mô: 39 nền
   Diện tích: 113-405m2 mặt tiền 5m, Thổ cư: 60m2
   Giá bán: Chỉ từ 8.2tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ riêng từng lô, xây dựng tự do
   mat bang dat nen kdc 39 nen tran phu phuong hac dich thi xa phu my

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   DỰ ÁN ĐẤT NỀN ARIO CITY PHÚ MỸ

   Vị trí đất: Mặt tiền quốc lộ 51, Khu phố Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   Quy mô: 55 nền nhà phố liên kế & Shophouse
   Diện tích: 92-140m2 (5x20m, 5x25m,…)
   Giá bán: Chỉ từ 10.5tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Sổ hồng riêng từng lô, xây dựng tự do

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   DỰ ÁN ĐẤT NỀN ARIO PARK VIEW PHÚ MỸ

   hotSẮP RA MẮT NGAY TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH PHÚ MỸhot

   Vị trí đất: Ngã 4 Hùng Vương – Nguyễn Huệ, Phường Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   Quy mô: 70 nền nhà phố liên kế & Shophouse
   Diện tích: 60-120m2
   Giá bán: Chỉ từ 3,2 tỷ/ nền
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Sổ hồng riêng từng lô, xây dựng kiểu mẫu 1/500
   thong tin tong quan du an ario park view phu my

   Hiện tại dự án Ario Park View chuẩn bị triển khai nhận giữ chỗ. Đây là dự án duy nhất trong năm 2021 được quy hoạch 1/500, một khu dân cư kiểu mẫu ngay tại trung tâm Thị xã Phú Mỹ. Sở hữu 2 mặt tiền đườngsầm uất khu trung tâm là đường Hùng Vương – Nguyễn Huệ, sở hữu công viên hơn 9.000m2 ngay trước dự án, Ario Park View chắc chắn sẽ là một KDC đáng sống cho cư dân sinh sống và làm việc tại thành phố cảng Phú Mỹ. Quý anh chị quan tâm thông tin dự án, muốn nhận thông tin mới nhất cũng như giá bán chính xác, chính sách thanh toán…, vui lòng đăng ký ngay tại đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

   MUI TENAnh chị vui lòng bấm vào nút đăng ký bên cạnh để gửi yêu cầu tư vấn ngay nhé !

   hot 1

   Anh chị đang tìm đất nền khu vực nào thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để đầu tư hay mua ở ? Anh chị đã nắm rõ được các khu vực ở đây và quy hoạch ở đây như thế nào ? Biết giá đất Phú Mỹ Bà Rịa ra sao ?. Quy hoạch và sự phát triển của thị xã Phú Mỹ trong những năm tới như thế nào để lựa chọn cách thức đầu tư hợp lý.

   telephoneHãy liên hệ ngay với MinhNgo Team: Hotline: 0937480456, để nhận ngay những thông tin mới nhất và được tư vấn miễn phí về thị trường bất động sản Phú Mỹ.


    0937.480.456