0937480456
55 Trần Văn Khê, P17, Q. Bình Thạnh
lienhe@minhngo.info/

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh,…được nhà đầu tư đặc biệt chú ý, săn đón mạnh trong những năm ngần đây bởi tiềm năng tăng giá mạnh nhờ lợi thế cảng biển, khu công nghiệp và sự phát triển của hạ tầng.

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu trước giờ lên thành phố

Thị xã Phú Mỹ sẽ lên thành phố cảng vào năm 2025

Nổi bật nhất trong thị trường đầu tư đất nền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, thị trường Phú Mỹ được MinhNgo đánh giá là giàu tiềm năng nhất. Sở dĩ Minh có thể nói như vậy là vì Phú Mỹ đang hội tụ rất nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá bất động sản.

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ MẠNH NHỜ QUY HOẠCH HẠ TẦNG

Quy hoạch hạ tầng thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bản đồ quy hoạch thiết kế không gian thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong giai đoạn 2021-2025, Bà Rịa – Vũng Tàu xác định phát triển 4 trụ cột kinh tế dựa vào lợi thế so sánh của địa phương: Công nghiệp; cảng biển- dịch vụ hậu cần cảng & logistics; du lịch; nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Trong đó, thị xã Phú Mỹ giữ 2 trụ cột chính yếu trong 4 trụ cột kinh tế bao gồm: Công nghiệp; cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng & Logictics.

ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐƯỢC  SĂN ĐÓN TRƯỚC THÔNG TIN LÊN THÀNH PHỐ CẢNG

PHÚ MỸ SẼ TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ CẢNG VÀO NĂM 2025 hot 1

Theo định hướng phát triển đến năm 2025, TX Phú Mỹ dự kiến sẽ trở thành thành phố cảng lớn nhất khu vực phía Nam, tương lai có thể sánh ngang với các thành phố cảng lớn khác của thế giới như Singapore, Hồng Kong, Thượng Hải …

Theo Quyết định số 1113/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030, Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố cảng vào năm 2025.

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

MUI TENXEM NGAY PHÓNG SỰ GIỚI THIỆU TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG BĐS PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

Clip đánh giá tiềm năng đầu tư đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

CÙNG MINHNGO THAM KHẢO NGAY NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ THỊ XÃ PHÚ MỸ, TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

TỔNG QUAN THỊ XÃ PHÚ MỸ, TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thị xã Phú Mỹ là một khu vực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có tổng diện tích hơn 300km2. Nằm ở ngay trung tâm khu vực miền Đông Nam, phía đông giáp huyện Châu Đức. Phía bắc giáp hai thành phố lớn của tỉnh là Bà Rịa và Vũng Tàu, Phía Bắc giáp Đồng Nai. Đặc biệt phía tây, nằm sát bên TP.HCM đây là một lợi thế to lớn cho toàn bộ thị xã, cũng như bất động sản Phú Mỹ nói riêng.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH THỊ XÃ PHÚ MỸ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bản đồ sử dụng đất thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bản đồ quy hoạch thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất

hot 1 Xem thêm: Quy hoạch thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất

TẢI XUỐNG FILE BẢN ĐỒ QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT


  NHÀ ĐẤT PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG GIAO THÔNG

  Thị xã Phú Mỹ có vị trí giao thông đặc biệt quan trọng. Chỉ tính riêng đường giao thông thì tại Phú Mỹ có đủ các loại hình giao thông bao gồm (đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt).

  Cụ thể, trong những năm gần đây tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chú trọng xây dựng và hoàn thiện các tuyến đường giao thông quan trọng, nối giữa Bà Rịa – Vũng Tàu với ba tỉnh còn lại trong khu vực hay nối giữa các khu công nghiệp quan trọng trong tỉnh lại với nhau. Các tuyến đường lớn sẽ đưa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu “cất cánh” nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng trong giai đoạn 2021-2025 có thể kể đến như:

  1. Cầu Phước An nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng đường liên cảng biển hiện hữu.

  2. Dự án đường Long Sơn – Cái Mép là con đường sẽ nối thị xã Phú Mỹ về Vũng Tàu, không qua QL51 như hiện nay.
  Cong trinh ha tang trien khai tai phu my ba ria vung tau

  Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu hưởng lợi rất lớn từ nguồn vốn đầu tư công vào hạ tầng giao thông

  3. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được chia làm hai thành phần: Thành phần một từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến thị xã Phú Mỹ có tổng chiều dài tuyến 46,8 km. Điểm đầu giao với tuyến tránh QL1A đoạn qua TP Biên Hòa, cách ngã tư Vũng Tàu 6,5 km về phía bắc; điểm cuối kết nối nhánh đường vào cảng Cái Mép – Thị Vải.

  Chiều dài đoạn qua tỉnh Đồng Nai 34,2 km và 12,6 km chạy qua Bà Rịa – Vũng Tàu (gồm 3,8 km đường cao tốc và 8,8 km tuyến nhánh nối vào cảng Cái Mép – Thị Vải). Thành phần hai từ thị xã Phú Mỹ đến TP Vũng Tàu (31 km).

  4. Quốc lộ 56 – tuyến tránh TP Bà Rịa.

  5. Các dự án đường kết nối đã và đang thi công như đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải (giai đoạn một), đường Phước Hòa – Cái Mép (đã hoàn thành), đường 991B (đang thi công) từ QL51 đến hạ lưu cảng Cái Mép, đường sau cảng Mỹ Xuân – Thị Vải, đường trục chính Bà Rịa – Vũng Tàu…

  6. Đường Vành Đai 4, con đường tơ lụa giúp kết nối cảng Cái Mép của Tx Phú Mỹ với các khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, TP.HCM…

  Ngoài sự giao thoa của hàng loạt các tuyến đường huyết mạch, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng còn được hưởng lợi bởi 3 sân bay lớn trong tương lai đó là sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Lộc An, sân bay Gò Găng (1 tỷ USD).

  ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU, “ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ” NHỜ CẢNG CÁI MÉP – THỊ VẢI

  Nhắc đến thế mạnh thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, không thể không nhắc đến cụm cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải.
  Cảng cái mép thị vải

  Những dự án đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu quanh khu vực cảng Cái Mép Thị Vải hưởng lợi rất nhiều từ đầu tư & kinh doanh

  Theo quy hoạch phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam định hướng đến năm 2030, cụm cảng Bà Rịa – Vũng Tàu, thuộc nhóm cảng biển số 5 sẽ trở thành cụm cảng tổng hợp quốc gia, cửa ngõ quốc tế cho hàng tổng hợp, tàu container 100.000 tấn, có khả năng thông qua hàng chục triệu tấn hàng hóa một năm…

  Ðây là cơ sở để Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh các loại hình dịch vụ hậu cần, hình thành trung tâm logistics của khu vực, Là cảng nước sâu thuộc TOP 19 thế giới, có thể chứa những tàu có trọng tải 800.000 DWT. Cảng duy nhất không cần thông qua các cảng trung gian nước ngoài. Tiết kiệm về cho nhà nước hàng trăm tỉ đồng mỗi năm. Đồng thời cảng Cái Mép là nơi đảm nhận 35% lượng hoàng hoá vận chuyển qua đường biển của nước ta.

  Hiện cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải chỉ đang khai thác 50% công suất, đang được nhà nước, tỉnh tập trung nguồn lực để phát triển tương đương Singapore.

  hot 1 Xem thêm: Thông tin quy hoạch chi tiết Cảng Cái Mép Thị Vải

  ĐẦU TƯ ĐẤT PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU THEO TREND BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

  Hiện tại ở thị xã Phú Mỹ đã có 9/10 khu công nghiệp đã hình thành 3/5 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000 ha. Trong đó có thể kể đến như: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 2, 3; khu công nghiệp Cái Mép, Khu công nghiệp Mỹ Xuân… Với tốc đô phát triển công nghiệp nhanh, Phú Mỹ đã và đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc. Đây cũng là một cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư đất nền Phú Mỹ.

  Vị trí các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã phú mỹ

  Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu hưởng lợi rất lớn từ xu hướng phát triển ngành công nghiệp & đầu tư công của tỉnh

  Các khu công nghiệp tiêu biểu tại đây có thể kể đến như:

  • Khu công nghiệp Mỹ Xuân A, có quy mô 320 ha
  • Khu công nghiệp Mỹ Xuân B, có quy mô 250 ha
  • KCN Phú Mỹ 1, quy mô 950 ha
  • KCN Phú Mỹ 2, quy mô 620 ha
  • KCN Phú Mỹ 3, quy mô 995 ha
  • KCN Cái Mép, quy mô 670 ha

  hot 1 Tham khảo thêm: Thông tin quy hoạch, hiện trạng các khu công nghiệp thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

  THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN PHÚ MỸ TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU HIỆN NAY

  Từ năm 2020 đến nay, nhờ vào việc hạ tầng được kết nối và đầu tư vô cùng mạng mẽ. Giúp kết nối các khu kinh tế của phía Nam lại với nhau. Mà tầm ảnh hưởng của thị trường mua bán nhà đất Phú Mỹ Vũng Tàu trở nên sôi động.

  Đây là tác dụng của việc đầu tư của nhà nước giúp cho nhà đầu tư nhìn nhận được vấn đề và cơ hội. Khi thị xã Phú Mỹ có cảng nước sâu lớn nhất cả nước. Điều này mọi hàng hóa từ các khu kinh tế phía Nam Việt Nam muốn xuất khẩu ra châu Âu và châu Mỹ sẽ phải qua đây.

  Theo các chuyên gia, với những nhà đầu tư cá nhân có tiềm lực tài chính không lớn thì việc đầu tư đất nền khu vực vùng ven như thị xã Phú Mỹ là hướng đầu tư tốt. Vì:

  • Dễ mua đất nền Phú Mỹ phân lô có diện tích nhỏ, nguồn vốn nhỏ hẹp.
  • Mua bán đất Phú Mỹ dễ dàng vì tính thanh khoản cao
  • Đầu tư đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu mang tới nhiều giá trị khai thác kinh tế.
  van phong cong chung phu my ba ria

  Ghi nhận tại phòng công chứng mua bán đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  • Giao dịch mua bán đất nền Phú Mỹ có sổ đỏ giá dao động từ 7-12 triệu đồng/m2 có giao dịch khá tốt. Khảo sát cho thấy, một tuần trung bình sàn bán ra được từ 6-8 lô, cao điểm nhất là vào thời điểm cuối tuần, lượng khách đầu tư đi xem đất tăng đột biến.

  • Phần lớn người mua đất Phú Mỹ BRVT là nhà đầu tư Tp.HCM và người mua thực trên địa bàn xung quanh khu vực.

  • Đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu hiện tại phân lô có rất ít sản phẩm do chính quyền hạn chế tách thửa 3 năm trở lại đây.
  • Đất vườn Phú Mỹ, đất rẫy Phú Mỹ có tính thanh khoản cao do nhu cầu second home tăng sau dịch.
  • Đầu tư đất nền thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu để cho thuê làm kho xưởng, xây dựng nhà trọ thu hút lượng lớn nhà đầu tư do nhu cầu chỗ ở của công nhân, chuyên gia…quanh các khu công nghiệp ngày càng tăng mạnh

  Giá đất nền thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu có chiều hướng tăng lên ở hầu hết các khu vực, mức tăng giá đất Phú Mỹ dao động từ 0,5 – 2 triệu/m2, mặc dù không quá cao, nhưng nhìn chung với một năm đầy biến động như năm 2021 mà giá đất nền Phú Mỹ vẫn tăng thì đây có thể xem là một tín hiệu tích cực cho thị trường nhà đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu.

  Nếu các khu vực giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… giá trung bình các BĐS hầu hết đều ở ngưỡng 20 – 30 triệu đồng/m2 thì tại thị xã Phú Mỹ, giá đất Phú Mỹ vẫn còn ở mức giá 7-12 triệu đồng/m2 vẫn còn rất rẻ. Đây là yếu tố thu hút dòng tiền của nhà đầu tư, đặc biệt là với những người có dòng vốn khiêm tốn.

  Dự báo giá trị bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu sẽ có chỉ số tăng trưởng vượt bậc trong 2 – 3 năm tới khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đặc biệt là hệ thống đường cao tốc, đường cảng, sân bay quốc tế Long Thành…đưa vào hoạt động. Nhất là phân khúc đất nền Phú Mỹ diện tích nhỏ, giá bán chênh lệch cao hơn ít nhất 80 – 100% so với hiện tại.

  hotHÃY CÙNG MINHNGO TEAM TÌM HIỂU VỀ TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN, CŨNG NHƯ KÊNH ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TX PHÚ MỸ

  THÔNG TIN GIÁ BÁN DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐƯỢC MINHNGO TỔNG HỢP

  Giá đất thị xã phú mỹ tỉnh bà rịa vũng tàu

  Tham khảo trung bình giá nhà đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

  Bảng Giá đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu ở một số khu dân cư

  TDC Hắc Dịch Mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên, Phường Hắc Dịch 18-22 triệu/m2
  TDC 44Ha Mặt tiền đường Trường Chinh, Phường Phú Mỹ 30 triệu/m2
  TDC Vạn Hạnh Mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, Phường Phú Mỹ 32 triệu/m2
  TDC Phước Lập  Mặt tiền đường KCN Mỹ Xuân, Phường Mỹ Xuân  27 triệu/m2

  Bảng giá dự án đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu tổng hợp đang mở bán

  TÊN DỰ ÁN VỊ TRÍ GIÁ HIỆN TẠI
  Ecotown Phú Mỹ Mặt tiền đường Trường Chinh,Phường Phú Mỹ HODECO 25-28 triệu/m2
  ATA Phú Mỹ Mặt tiền đường Hùng Vương, Phường Phú Mỹ Công ty xây dựng ATA & DIC 40 triệu/m2
  Petro Town Phú Mỹ Mặt tiền quốc lộ 51, Phường Phú Mỹ CTCP BĐS Dầu Khí Petrowaco 30 triệu/m2
  Phú Mỹ Gold City Mặt tiền tập đoàn 7 Phước Bình, Phường Mỹ Xuân CT TNHH Sadaco Mỹ Xuân 14 triệu/m2
  Phú Mỹ Future City Khu phố 1, Phường Hắc Dịch 8 triệu/m2
  Ario City Phú Mỹ Mặt tiền quốc lộ 51 30-37t/m2
  Ario Park View Ngã 4 Hùng Vương – Nguyễn Huệ 45tr/m2

  Giá đất thổ cư thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu ở dân bán

  Mặt tiền Quốc lộ 51 thị xã Phú Mỹ 1-1,2 tỷ/mét ngang
  Mặt tiền Mỹ Xuân- Ngãi Giao (đoạn QL51- chợ Trảng Cát) 800-1 tỷ/mét ngang
  Mặt tiền Mỹ Xuân- Ngãi Giao (Từ chợ Trảng Cát – mũi tàu Mỹ Xuân Ngãi Giao mới) 700-800 triệu/mét ngang
  Mặt tiền Mỹ Xuân- Ngãi Giao (Từ mũi tàu Mỹ Xuân Ngãi Giao vào Cầu Ri) 380-500 triệu/mét ngang
  Mặt tiền Phú Mỹ – Tóc Tiên 470-520 triệu/mét ngang
  Mặt tiền Hắc Dịch Tóc Tiên 470-520 triệu/mét ngang
  Mặt tiền Mỹ Xuân Tóc Tiên 300-350 triệu/mét ngang
  Các đường thông giữa các trục lớn (Lê Đức Thọ, Đường 11…) 250 triệu/mét ngang
  Đất sào, đất trồng cây lâu năm không thổ cư 60 triệu/mét ngang
  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY THÔNG TIN GIÁ ĐẤT + DỰ ÁN SẮP MỞ BÁN TẠI PHÚ MỸ


   THÔNG TIN MỘT SỐ DỰ ÁN ĐẤT THỊ XÃ PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐANG MỞ BÁN hot

   MUA BÁN ĐẤT MỸ XUÂN PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Ghi nhận giá bán đất nền Mỹ Xuân Phú Mỹ hiện nay khá đa dạng. Tùy theo từng khu vực, đối với những lô đất tại vùng ven của phường Mỹ Xuân nơi dân cư chưa tập trung đông đúc, giá đất dao động từ 3 – 7 triệu đồng/m2 đối với những nền chưa có thổ cư, đường đất. Còn đối với những lô đất nằm trong khu dân cư đông đúc, gần cảng và các khu công nghiệp thì hiện nay có mức giá từ 15 – 20 triệu/m2.

   MUA BÁN ĐẤT HẮC DỊCH PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Đất phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ được nhà đầu tư săn đón gần như nhiều nhất trong các phường tại Phú Mỹ, bởi dân cư và cơ sở hạ tầng tại đây đang được hiện hữu và khá đông đúc. Vị trí phường Hắc Dịch nằm trong trục kinh tế đô thị trọng điểm vùng và liên kết vùng nằm kẹp giữa các khu cụm công nghiệp như: B1 – Tiến Hùng – HẮC DỊCH 1 – SONADZI.

   Hiện nay, đang phê duyệt KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO 450ha, lại có đường biên tiếp giáp Phước Bình – phước Thái nơi có nhiều khu – cụm công nghiệp của Long Thành Đồng nai – chỉ cách cảng hàng không quốc tế Long Thành 11km, có đường cao tốc Biên hòa cắt ngang – Vành đai 04

   Bên cạnh đó, Với 300ha khu đô thị mới trung tâm Hắc dịch và các đô thị vệ tinh như Hắc Dịch – Mỹ xuân ( đô thị suối nhum) – Đô thị Tóc tiên và đô thị Sông xoài cũng như việc lập thêm dự án 100ha và 50ha khu đô thị vệ tinh tạo cho khu trung tâm Phường Hắc dịch trở thành một đô thị trọng điểm mới.

   Ghi nhận hoạt động mua bán đất Hắc Dịch Phú Mỹ trong thời gian gần đây, giá đất nền Phú Mỹ diện tích nhỏ có giá giao động từ 7-12 tr/m2. Khu vực trung tâm phường Hắc Dịch giá giao động 18-25 tr/m2. Đất vườn, đất rẫy, đất sào chưa có thổ cư, đường vào nhỏ ghi nhận giá giao dịch 2.5-3.5 tr/m2.

   ĐẤT NỀN HẮC DỊCH PHÚ MỸ, KDC 2 MẶT TIỀN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ

   Vị trí đất 2 mặt tiền đường Trần Phú, Phường Hắc Dịch, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
   Quy mô: 39 nền
   Diện tích: 113-405m2 mặt tiền 5m, Thổ cư: 60m2
   Giá bán: Chỉ từ 8.2tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ riêng, xây tự do
   mat bang dat nen kdc 39 nen tran phu phuong hac dich thi xa phu my

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   Vị trí đất Khu phố Suối Nhum, kế trung tâm Hành Chính P.Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
   Quy mô 23 nền
   Diện tích: 160-200m2
   Giá bán: Chỉ từ 8,8tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý Đã ra sổ riêng từng lô, xây dựng tự do

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   MUA BÁN ĐẤT TÂN PHƯỚC PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Phường Tân Phước gần 2 khu công nghiệp lớn là Khu công nghiệp Cái Mép và khu công nghiệp Phú Mỹ 2, tập trung rất nhiều nhà máy, vì thế mà dân cư, công nhân rất đông đúc. Vì vậy, những vị trí đất nền Tân Phước Phú Mỹ nằm gần cảng nội địa Phú Mỹ, gần Quốc lộ 51 hay đối diện khu công nghiệp thích hợp xây phòng trọ, kinh doanh thì giá đất có những nơi lên tới 30 – 40 triệu/m2 sánh ngang với một số khu vực ở TP Bà Rịa và ở phường Phú Mỹ.

   Ở những vị trí xa Quốc lộ 51, gần núi đá, giá đất nền ở phường Tân Phước ghi nhận còn khá mềm, đang dao động ở mức từ 12 – 18 triệu/m2. Qua khảo sát có thể thấy giá đất trung bình ở khu vực này cao hơn so với phường Phước Hòa, xã Châu Pha, xã Sông Xoài, xã Tân Hải, Tân Hòa hay Tóc Tiên.

   MUA BÁN ĐẤT PHƯỚC HÒA PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ sở hữu nhiều lợi thế thu hút đầu tư tại khu vực như: Cơ sở hạ tầng đã phát triển và được đầu tư, Mật độ dân cư đông đúc, khu vực được tiến hành quy hoạch theo mô hình bàn cờ vuông vức. Tiếp giáp với khu lọc hóa dầu Long Sơn, Nằm ngay gần khu vực cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, đặc biệt sở hữu KCN Phú Mỹ 3 với hàng chục nghìn lao động.

   Cửa ngõ quan trọng với hệ thống đường cảng mới hình thành 991B, Phước Hòa Cái Mép, đường dẫn cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu.

   Giá đất Phước Hòa Phú Mỹ nhìn chung đã tăng theo mặt bằng giá bán đất tại thị xã Phú Mỹ. Tuy nhiên, mức giá được nhà đầu tư và chuyên gia nhận xét là vẫn còn khá mềm và nhiều dư địa tăng trưởng. Đối với đất nền Phước Hòa Phũ Mỹ khu vực gần trục quốc lộ 51, giá bán đất đang ở ngưỡng 20 – 30 triệu/m2. Đối với các vị trí khác, xa trung tâm giá đất dao động mềm từ 12 – 15 triệu/m2.

   Vị trí đất 3 Mặt tiền đường gồm Quốc Lộ 51, Lê Quang Đạo, Quảng Hàm, P. Phước Hòa, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
   Quy mô 35 nền
   Diện tích: 143-145m2, mặt tiền 5m, Thổ cư từ 70m2
   Giá bán: Chỉ 30-32 tr/m2
   Tiến độ: Chuẩn bị mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ riêng từng lô, xây dựng tự do
   du an khu dan cu 3 mat tien duong quoc lo 51 phuong phuoc hoa thi xa phu my

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   MUA BÁN ĐẤT XÃ SÔNG XOÀI THỊ XÃ PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Giá đất Sông Xoài Phú Mỹ nhìn chung mặt bằng giá đất rẻ hơn, nguồn đất còn rất lớn và chưa bị tách nhỏ nhiều. Theo khảo sát, Khu vực được quan tâm nhiều ở xã Sông Xoài là gần chợ Sông Xoài, gần trục đường mỹ Xuân Ngãi Giao, đường Sông Xoài – Châu Pha,

   Giá đất nền Sông Xoài Phú Mỹ diện tích nhỏ hiện tại giao dịch từ 7 – 10tr/m2. Đất sông Xoài Phú Mỹ chưa có thổ cư ghi nhận giao dịch 3-4 tr/m2 tùy mặt tiền đường.

   ĐẤT NỀN ARIO SÔNG XOÀI PHÚ MỸ

   Vị trí đất Đường Sông Xoài – Cù Bị, xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   Quy mô 28 nền
   Diện tích: 150-275m2 mặt tiền 5m, Thổ cư: 100m2
   Giá bán: Chỉ từ 7-9tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý Đã có sổ hồng riêng từng lô, xây dựng tự do
   Mat bang phan lo Ario Song Xoai Phu My

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   Vị trí đất Mặt tiền Võ Văn Kiệt, xã Sông Xoài, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   Quy mô 32 Nền, GĐ 1: 20 nền
   Diện tích: 118-225m2 mặt tiền 5m, Thổ cư: 100m2
   Giá bán: Chỉ từ 12tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý Đã ra sổ riêng từng lô, xây dựng tự do
   DAT NEN DUONG VO VAN KIET PHU MY BA RIA

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   MUA BÁN ĐẤT TÓC TIÊN PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Xã Tóc Tiên là một trong những khu vực được kiến nghị nâng cấp hành chính lên phường theo văn bản lập quy hoạch đô thị khi thị xã Phú Mỹ nâng cấp trở thành đô thị loại III vào ngày 11/12/2020.

   Đất Tóc Tiên Phú Mỹ được quy hoạch thuận lợi, chủ yếu là đất nông nghiệp và đất phi nông nghiệp, đây cũng là nơi lý tưởng để tiến hành xây dựng các dự án khu dân cư sinh thái với chất đất sạch, không khí trong lành, sạch sẽ. Các khu vực được nhiều khách đầu tư lùng mua đất như: Khu vực đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, Khu vực đường Phú Mỹ – Tóc Tiên, Đất vườn rộng đến 10ha trên địa bàn (quy hoạch đất ở, có thể phân lô), Đất khu chợ phường Tóc Tiên.

   Giá đất nền Tóc Tiên Phú Mỹ cũng tương đối mềm do dân cư còn thưa thớt và xa trục trung tâm. Hiện tại, giá đất xã Tóc Tiên Phú Mỹ giao động từ 8 – 12 tr/m2.

   MUA BÁN ĐẤT CHÂU PHA PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Châu Pha là nơi giao thương của công nghiệp, dịch vụ với vị trí gần khu công nghiệp Phú Mỹ 3 và khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, và khu vực Châu Pha cũng hội tụ tiềm năng về phát triển du lịch với hồ Marina Châu Pha và núi Dinh. Đây cũng là xã có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đi qua như: đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành Đai 4…

   Giá đất Châu Pha Phú Mỹ chênh hơn khu vực Tóc Tiên một xíu là do liền kề Kcn Sonadezi Châu Đức 2700ha lớn nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, sở hữu hồ sinh thái Châu Pha và hồ Marina Châu Pha… Hiện nay giá đất xã Châu Pha Phú Mỹ giao động thị trường tầm 10-15tr/m2 tùy vị trí….

   MUA BÁN ĐẤT TÂN HÒA PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Xã Tân Hoà cũng là một trong những khu vực được kiến nghị nâng cấp hành chính lên phường khi thị xã Phú Mỹ lên thành phố vào năm 2025.

   Giá đất Tân Hòa Phú Mỹ nhờ lợi thế nằm trên trục đường Quốc Lộ 51, liền kề cụm khu công nghiệp Phú Mỹ 3 nên giá giao động tương đối tốt. Hiện tại, đất nền Tân Hòa Phú Mỹ đang có nhiều dự án triển khai với nhiều loại mức giá khác nhau. Trong đó các khu đất ngay mặt tiền đường Hội Bài – Châu Pha, gần chợ Tân Hòa đang được nhiều người quan tâm và có giá cao hơn những khu còn lại, giao động từ 15 – 18tr/m2 đối với diện tích nhỏ, 11 – 14 tr/m2 đối với diện tích lớn.

   MUA BÁN ĐẤT TÂN HẢI PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Xã Tân Hải cũng là một trong những khu vực cùng xã Tóc Tiên, xã Tân Hòa được kiến nghị nâng cấp hành chính lên phường khi thị xã Phú Mỹ lên thành phố vào năm 2025. Sở hữu lợi thế khi có trục giao thông quốc lộ 51 và quốc lộ 56 chạy xuyên qua, mang lại kết nối giao thông thuận lợi. Ngoài ra, núi Dinh – một trong những địa điểm du lịch tâm linh, sinh thái nổi tiếng của thị xã Phú Mỹ cũng nằm tại Tân Hải.

   Đa phần nhà đầu tư về đây gom đất nền Tân Hải Phú Mỹ đều chờ thời cơ khi Phú Mỹ lên thành phố, xã Tân Hải sẽ lên phường Tân Hải, chờ nhà máy lọc dầu Long Sơn đi vào hoạt động, chờ khu công nghiệp Vạn Thương ( khu công nghiệp Long Hương ) 400ha triển khai.

   Giá đất Tân Hải Phú Mỹ mặc dù nằm trên trục Quốc lộ 51 nhưng giá còn tương đối mềm. Hiện giá đất nền xã Tân Hải Phú Mỹ đang giao dịch 13 – 15 tr/m2. Mặt tiền đường Quốc lộ 51 xã Tân Hải Phú Mỹ đang rao bán 30 tr/m2.

   ĐẤT NỀN TÂN HẢI PHÚ MỸ KDC 15 NỀN QUỐC LỘ 51

   Vị trí đất Mặt tiền Quốc Lộ 51, xã Tân Hải, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
   Quy mô: 15 nền
   Diện tích: 180 – 300m2 mặt tiền 5m, Thổ cư: 100m2
   Giá bán: Chỉ từ 5,5 tỷ/ nền
   Tiến độ: Chuẩn bị mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ riêng, xây dựng tự do
   khu dan cu 15 nen quoc lo 51 phu my

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   Vị trí đất: Đường Quốc Lộ 51, xã Tân Hải, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
   Quy mô: 29 nền
   Diện tích: 213-233m2 mặt tiền 5m, Thổ cư: 100m2
   Giá bán: Chỉ từ 10.5tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Đã ra sổ hồng riêng

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   MUA BÁN ĐẤT PHƯỜNG PHÚ MỸ, THỊ XÃ PHÚ MỸ, TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

   Nhà đất phường Phú Mỹ được xem là cao nhất ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do nằm ở trung tâm, là đại bản doanh của khu trung tâm hành chính thị xã.

   Về quy hoạch: Phường Phú Mỹ với khu trung tâm đô thị mới Phú Mỹ diện tích 577,3ha. Tính chất là là khu trung tâm đô thị, bao gồm trung tâm hành chính chính trị, dân cư và công trình công cộng khác. Phân khu chức năng gồm: Khu trung tâm hành chính, văn hóa, y tế cấp độ đô thị, khu công viên cây xanh tập trung cấp đô thị, khu hỗn hợp thương mại – dịch vụ, văn phòng, căn hộ, vui chơi giải trí, khu ở.

   Theo ghi nhận giá đất phường Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ ở khu ven gần núi đá giao động từ 22 – 30 tr/m2. Khu vực trung tâm phường Phú Mỹ, tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, giá đất giao dịch lên đến 50 – 70 tr/m2 với những trục đường lớn kinh doanh như : Quốc lộ 51, Hùng Vương, Trần Hưng Đạo…

   Vị trí đất Mặt tiền quốc lộ 51, Khu phố Quảng Phú, Phường Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   Quy mô 55 nền nhà phố liên kế & Shophouse
   Diện tích: 92-140m2 (5x20m, 5x25m,…)
   Giá bán: Chỉ từ 33tr/m2
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Sổ riêng, xây dựng tự do

   Chủ đầu tư hỗ trợ khách tham quan dự án hàng ngày từ 8h-18h (Hoàn toàn miễn phí). Quý anh chị muốn tham quan thực tế dự án HOẶC cần tư vấn thông tin dự án kỹ hơn, vui lòng đăng ký ngay tại đây.

   hotSẮP RA MẮT NGAY TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH PHÚ MỸhot

   Vị trí đất; Ngã 4 Hùng Vương – Nguyễn Huệ, Phường Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
   Quy mô: 70 nền nhà phố liên kế & Shophouse
   Diện tích: 60-120m2
   Giá bán: Chỉ từ 3,2 tỷ/ nền
   Tiến độ: Đang mở bán
   Pháp lý: Sổ hồng riêng, xây dựng kiểu mẫu 1/500
   thong tin tong quan du an ario park view phu my

   Hiện tại dự án Ario Park View chuẩn bị triển khai nhận giữ chỗ. Đây là dự án duy nhất trong năm 2021 được quy hoạch 1/500, một khu dân cư kiểu mẫu ngay tại trung tâm Thị xã Phú Mỹ. Sở hữu 2 mặt tiền đườngsầm uất khu trung tâm là đường Hùng Vương – Nguyễn Huệ, sở hữu công viên hơn 9.000m2 ngay trước dự án, Ario Park View chắc chắn sẽ là một KDC đáng sống cho cư dân sinh sống và làm việc tại thành phố cảng Phú Mỹ.

   Quý anh chị quan tâm thông tin dự án, muốn nhận thông tin mới nhất cũng như giá bán chính xác, chính sách thanh toán…, vui lòng đăng ký ngay tại đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

   MUI TENAnh chị vui lòng bấm vào nút đăng ký bên cạnh để gửi yêu cầu tư vấn ngay nhé !

   Giá đất vườn, đất sào Phú Mỹ hiện tại bao nhiêu ?

   Hiện tại, đất vườn, đất sào thị xã Phú Mỹ chưa có thổ cư, giá giao dịch 3-4tr/m2. Đối với những lô có tối thiểu 60m2 thổ cư giá giao động 7-10tr/m2.

   Giá đất thổ cư Phú Mỹ hiện tại bao nhiêu ?

   Hiện tại, đất thổ cư Phú Mỹ diện tích từ 150m2, 200m2 trở lên đơn giá rơi vào khoảng 8-10tr/m2. Với diện tích nhỏ đơn giá giao dịch 18-25tr/m2, trung tâm Phú Mỹ 40-60tr/m2.

   Mua đất Phú Mỹ nên chọn loại nào ?

   Hiện tại, Tx Phú Mỹ đang điều chỉnh quy hoạch cũng như cấm phân lô bán nền. Đất dự án quy hoạch 1/500 được khách hàng chọn lựa nhiều hơn vì tính an toàn, tỉ lệ dính quy hoạch thấp, và giá bán thông thường cao hơn từ 10-20% so với đất dân.

   Nên mua đất thị xã Phú Mỹ khu vực nào ?

   Hiện tại nhà đầu tư đang quan tâm nhiều Phường Hắc Dịch, nơi có KCN cao 450ha, các xã như: Tóc Tiên, Châu Pha, Tân Hòa đang định hướng lên phường nên cũng được nhà đầu tư săn đón nhiều do giá rẻ. Khu vực Phường Phú Mỹ khách hàng đầu tư kinh doanh là chủ yếu.

   hot 1

   Anh chị đang tìm đất nền khu vực nào thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để đầu tư hay mua ở ? Anh chị đã nắm rõ được các khu vực ở đây và quy hoạch ở đây như thế nào ? Biết giá đất Phú Mỹ Bà Rịa ra sao ?. Quy hoạch và sự phát triển của thị xã Phú Mỹ trong những năm tới như thế nào để lựa chọn cách thức đầu tư hợp lý.

   telephoneHãy liên hệ ngay với MinhNgo Team: Hotline: 0937480456, để nhận ngay những thông tin mới nhất và được tư vấn miễn phí về thị trường bất động sản Phú Mỹ.


    0937.480.456