Đất Hắc Dịch Phú Mỹ là một trong những khu vực được nhà đầu tư săn đón nhất tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vậy đâu là lý do khiến nhà đầu tư chọn Hắc Dịch mà không phải phường, xã khác.

Nhu cầu tìm mua nhà đất tại phường Dịch, Thị xã Phú Mỹ ngày một tăng cao do tốc độ đô thị hóa nhanh, lượng người nhập cư tăng cao, cùng với đó là sự triển khai hàng loạt hạ tầng giao thông và khu công nghiệp. Tại một số vị trí, giá nhà đất Hắc Dịch đã có sự tăng trưởng gần như gấp đôi so với năm trước.

Để giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về phường Hắc Dịch Thị xã Phú Mỹ, tiềm năng bất động sản Hắc Dịch, nắm được giá đất Hắc Dịch Phú Mỹ 2023, hay kinh nghiệm mua đất Hắc Dịch để vừa an toàn, vừa thanh khoản cao.

Cùng Minh Ngô xem qua bài viết sau:

Bán đất nền tại Xã Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu đang rất tốt, mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người dân.

Thông tin phường hắc dịch thị xã phú mỹ

Phường hắc dịch tx Phú Mỹ có diện tích khoảng 32 km2, đang là 1 trong những phường đang có tốc độ phát triển nhanh của Thị xã Phú Mỹ

Phường Hắc Dịch được chia thành 9 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, Nông Trường, Trảng Cát, Trảng Lớn, Suối Nhum.

Tại các khu phố này sẽ có đầy đủ tiện ích như trạm y tế, trường học các cấp, Ủy ban nhân dân phường, Trung tâm văn hóa phường, chùa, chợ…

Vị trí hắc dịch phú mỹ

Phạm vi địa lý của phường Hắc Dịch gồm các vị trí tiếp giáp như sau:

Vị trí phường hắc dịch thị xã Phú Mỹ

 • Phía Đông giáp xã Sông Xoài;
 • Phía Tây giáp phường Mỹ Xuân
 • Phía Nam giáp xã Tóc Tiên
 • Phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai.

Hạ tầng giao thông phường hắc dịch thị xã phú mỹ

Trên địa bàn phường Hắc Dịch hiện nay có nhiều tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Đường Tô Nguyệt Đình; đường Võ Văn Kiệt và đường Hắc Dịch.

Những tuyến đường này giúp người dân phường Hắc Dịch có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm thị xã Phú Mỹ. Cùng với đó là có thể di chuyển tới tỉnh Đồng Nai hay Thành phố Hồ Chí Minh ở phía bắc.

Quy hoạch phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ

Đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Mỹ Xuân, Hắc Dịch được phê duyệt. Khu vực có tính chất là khu dân cư đô thị của đô thị mới Phú Mỹ, gồm các khu chức năng chính như: khu cây xanh, thương mại, công cộng và dịch vụ; Khu ở và Hạ tầng kỹ thuật, cụ thể:

Bản đồ quy hoạch phường hắc dịch thị xã phú mỹ

Bản đồ quy hoạch phường hắc dịch, thị xã phú mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

• Tổng diện tích 342,18ha;
• Quy mô dân số khoảng 16.000 – 18.000 người.

Phê duyệt chủ trương đầu tư KCN – Đô thị – Dịch vụ 600ha bao gồm 450ha đất dành cho khu công nghiệp (KCN) ứng dụng công nghệ cao và 150ha đất dành cho khu đô thị – dịch vụ. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 7.200 tỷ đồng. Các lĩnh vực chuyên ngành dự kiến thu hút đầu tư vào khu công nghiệp cho dự án rất đa dạng như:

Tiềm năng đất Hắc Dịch quanh khu công nghiệp

 • Công nghệ chuyển hóa và lưu trữ các nguồn năng lượng tái tạo;
 • Công nghệ chế tạo vật liệu siêu bền, siêu nhẹ, sử dụng trong môi trường khắc nghiệt;
 • Công nghệ sản xuất vật liệu polyme tổ hợp và composite nền cao phân tử chất lượng cao.
 • Công nghệ chế tạo vật liệu sợi thủy tinh đặc biệt, sợi cacbon.

Khu công nghệ cao Hắc Dịch triển khai sẽ thu hút lượng lao động đổ về làm việc và sinh sống để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cán bộ công nhân viên sinh sống và làm việc tại các KCN cùng với sự phát triển đồng bộ của hạ tầng nhu cầu nhà ở và các loại hình dịch vụ phát triển theo

Tiềm năng bất động sản phường hắc dịch thị xã phú mỹ

Phường Hắc Dịch nắm lợi thế lớn về vị trí: Nằm giáp ranh với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa, cách sân bay Long Thành chỉ 15 phút di chuyển cách Thành phố Vũng Tàu 35km và cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 55 km.

Phường Hắc Dịch nằm liền kề phường Phú Mỹ – Trung tâm phát triển bất động sản công nghiệp, thương mại lớn nhất của thị xã. Ngoài ra trong lai gần Hắc Dịch sẽ là khu vực giao nhau của các tuyến đường trọng yếu như:

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: theo Nghị quyết số 59/2022/QH15 ngày 16/6/2022 của Quốc hội, dự án có chiều dài khoảng 53,7 km, chia thành 03 dự án thành phần theo hình thức đầu tư công. Sơ bộ tổng mức đầu tư của Dự án là 17.837 tỷ đồng; chuẩn bị đầu tư, thực hiện Dự án từ năm 2022, cơ bản hoàn thành năm 2025 và hoàn thành đưa vào khai thác đồng bộ toàn Dự án năm 2026. (https://baochinhphu.vn/)

Thong tin duong cao toc Bien Hoa Vung Tau

Vành đai 4 tp Hồ Chí Minh : Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 TP.HCM được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chi tiết tại Quyết định số 1698/QĐ-TTg ngày 28/9/2011, theo đó có tổng chiều dài 197,6 km đi qua địa bàn các địa phương: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và Long An. Theo đó, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là cơ quan có thẩm quyền triển khai thực hiện dự án đoạn Phú Mỹ – Bàu Cạn, chiều dài khoảng 18 km.

Đường vành đai 4 hồ chí minh

Cao tốc Bến Lức – Long Thành điểm đầu từ nút giao với đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương tại xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An và điểm kết thúc tại nút giao với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (dự án chưa khởi công) thuộc xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Về quy mô, tuyến được thiết kế 4 làn xe chạy và hai làn dừng khẩn cấp, vận tốc 120 km/h, khi hoàn thành sẽ giúp kết nối khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nam Bộ.

CAO TOC BEN LUC LONG THANH

Trong bối cảnh dự án đường Vành đai 3 TP.HCM đang được gấp rút khởi công sau khi đã được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư xây dựng, việc đẩy nhanh tiến độ thi công cao tốc Bến Lức – Long Thành là hết sức cần thiết.

Cụ thể, cao tốc này có một đoạn dài khoảng 38 km từ nút giao cao tốc TP.HCM – Trung Lương đến đoạn nút giao đường Vành đai 3 TP.HCM tại huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) sẽ kết hợp cùng đường Vành đai 3 TP.HCM tạo thành vòng cung khép kín hoàn chỉnh.

– Quốc lộ 51 là tuyến đường quan trọng kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu với các Tỉnh thành khác nắm trong tam giác phát triển kinh tế của Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Việc kết nối liên vùng từ các tỉnh, thành phố trọng điểm của khu vực phía Nam đến Hắc Dịch cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

– Hiện nay, cảng Sân bay quốc tế Long Thành đã đi vào xây dựng và dự kiến năm 2025 sẽ hoàn thành xong và đưa vào sử dụng. Việc cảng Sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoặt động sẽ cung cấp hàng ngàn công việc cho người dân của địa phương cùng các tỉnh lân cận, một số lượng lớn dân cư sẽ đến để sinh sống và làm việc. Từ đó thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động về thương mại và giao thương quốc tế, dịch vụ chất lượng cao.

SAN BAY LONG THANH DONG NAI
Trong những năm qua, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành một số quyết định liên quan đến quy hoạch và phát triển của phường Hắc Dịch, có thể kể đến như:

Xem thêm: Tiềm năng bất động sản Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Giá đất Hắc Dịch Phú Mỹ 2023 hiện tại bao nhiêu

Giá đất Hắc Dịch hiện đang có mức giá thấp hơn so với những phường nằm trong trung tâm thị xã.

Theo Minh Ngô khảo sát hoạt động mua bán đất Hắc Dịch Phú Mỹ trong thời gian 3 tháng gần đây, giá đất nền Phú Mỹ diện tích nhỏ có giá giao động từ 7-12 tr/m2. Khu vực trung tâm phường Hắc Dịch giá giao động 18-25 tr/m2. Đất vườn, đất rẫy, đất sào chưa có thổ cư, đường vào nhỏ ghi nhận giá giao dịch 2.5-3.5 tr/m2.

Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng kinh tế, hạ tầng và quy hoạch mở rộng khu công nghiệp, khu công nghệ cao như hiện nay. Giá phân khúc đất nền tại phường Hắc Dịch sẽ còn tăng mạnh trong một vài năm tới.

Thông tin các dự án đất nền hắc dịch phú mỹ tiêu biểu

Hiện nay phường Hắc dịch đang thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như các chủ đầu tư phát triển dự án, với các dự án điển hình như:

Dự án Golden City Phú Mỹ

Du an golden city phu my

Phối cảnh đất nền Golden City

 • Vị trí: ngay mặt tiền trục đường Quốc lộ 51, phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;
 • Chủ đầu tư: Apec Corp
 • Tổng diện tích: 1,3ha;
 • Quy mô: 200 nền với diện tích 80m2-100m2;
 • Đường lộ giới 8-12m;

Dự án Phú Mỹ Future City

Du an phu my future city

Phối cảnh đất nền Phú Mỹ Future City

 • Vị trí: Khu phố 1, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Phát triển dự án: Euro Land
 • Tổng diện tích: 10,5ha, gồm 538 nền, diện tích: 125m2 – 175 m2
 • Với Pháp lý rõ ràng

Ngoài ra, quý anh chị khi mua đất Hắc Dịch Phú Mỹ cần lưu ý, trên địa bàn phường Hắc Dịch có nhiều dự án với các quy mô và vị trí khác nhau, để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhà đầu tư cần cân nhắc nhiều yếu tố như quy hoạch, nhu cầu và tình hình tài chính cá nhân,…

Kinh nghiệm mua bán đất phường Hắc Dịch Phú Mỹ an toàn

Trước tình trạng cấm phân lô bán nền, siết chặt việc lên thổ cư của các loại hình đất rẫy, đất sào…trên địa bàn toàn thị xã Phú Mỹ. Việc mua đất Hắc Dịch, ngoài giá rẻ anh chị cần phải đặc biệt quan tâm lưu ý những vấn đề sau:

1. Xem xét năng lực của chủ đầu tư, để tránh mua phải các dự án ma như của Alibaba

2. Kiểm tra pháp lý của các lô đất nền Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ. Như: giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, quyết định 1/500, chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng…đã có hay chưa, tránh mua đất giấy tay, đất Hắc Dịch sở hữu chung..

3. Kiểm tra kĩ quy hoạch lô đất Hắc Dịch dự định mua, trong những năm qua MinhNgo làm việc tại thị trường bất động sản Phú Mỹ, việc các lô đất dân, đất phân lô lẻ cần phải kiểm tra quy hoạch kĩ càng vì từ giờ đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ lên thành phố, quy hoạch sẽ còn được điều chỉnh quy hoạch cục bộ nhiều nơi.

4. Nhờ Ngân hàng thẩm định giá đất hắc dịch phú mỹ, để có thể đánh giá chính xác giá trị lô đất nền Hắc Dịch mình mua có thật sự đúng giá thị trường, hay giá ảo từ đó ra quyết định có nên xuống tiền hay không.

Để việc tìm mua đất thị xã Phú Mỹ phường Hắc Dịch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, anh chị có thể liên hệ MinhNgo qua số Hotline: 0937480456 để được tư vấn kỹ hơn và giá + pháp lý + quy hoạch Hắc Dịch Phú Mỹ, hoặc liên hệ đăng ký tư vấn qua form mẫu bên dưới:  Phòng kinh doanh đất nền Hắc Dịch Phú Mỹ nhận Ký Gửi – Mua Bán các sản phẩm

  Nếu Anh Chị cần tư vấn thêm thông tin về đất nền Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ, muốn được đi xem tham quan các dự án đất nền Hắc Dịch đang mở bán

  Hãy liên hệ Hotline: 093748456 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất !

  Thông tin ký gửi đất phường Hắc Dịch tx Phú Mỹ:

  • Mã sản phẩm: Thông tin số tờ, số thửa trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Diện tích sản phẩm:…m2
  • Giá hợp đồng:…………(đã bao gồm VAT)
  • Giá bán:….(đã bao gồm phí môi giới, công chứng, thuế…)
  • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……….(hình ảnh)