Chủ đầu tư dự án Laimian City là là Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). Đây không phải là cái tên chủ đầu tư quá xa lạ với nhiều nhà đầu tư. Cùng MinhNgo tìm hiểu về năng lực triển khai căn hộ Laimian City Quận 2 của chủ đầu tư HDTC.

Thông tin chủ đầu dự án Laimian City Quận 2

HDTC hay còn gọi là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà là công ty 100% vốn Nhà nước, tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng.

hdtc logo

Thông tin chủ đầu HĐTC của dự án Laimian City Quận 2

Sau nhiều lần đổi tên và sáp nhập qua các giai đoạn kể từ năm 1984, đến ngày 02/12/2005, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà chính thức được thành lập, theo Quyết định số 6110/QĐ-UBND từ Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Hiện vốn điều lệ của HDTC đã lên đến 2.000 tỷ đồng, đầy đủ và dư thừa tiềm lực tài chính để triển khai những dự án đẳng cấp, quy mô lớn như Laimian City Quận 2.

Các dự án của chủ đầu dự án Laimian City Quận 2

Trải qua 3 thập kỷ phát triển, HDTC là một trong những đơn vị nhà nước hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Nhiều dự án nổi bật như Khu đô thị An Phú, Khu dân cư An Sương, Chung cư An Phú, Cao ốc Đông Thuận 1 & 2, Cao ốc Đông Hưng 1&2, Khu nhà ở Bà Rịa – Vũng Tàu

chu dau tu raemian city

Một số dự án từ chủ đầu tư HDTC – chủ đầu tư căn hộ laimian city Quận 2

Đầu năm 2018, HDTC đã ký kết với 8 đối tác lớn để chuẩn bị cho sự ra mắt dự án căn hộ Laimian City. Có thể nói dự án lớn nhất của HDTC từ khi thành lập đến nay.

Thao khảo tiến độ dự án Laimian City

Chủ đầu dự án Laimian City Quận 2 và 8 đối tác chiến lược

 • Công ty Kiến trúc Xây dựng Tổng hợp Hàn Quốc (Han – guk)
 • Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta
 • Công ty CP GS Holding
 • Công ty TNHH Xây dựng An Phong
 • Công ty CP Đầu tư và Tư vấn xây dựng ICU
 • Công ty CP Texo Tư vấn và đầu tư
 • Công ty TNHH Artelia Việt Nam
 • Công ty CP Xây dựng thương mại dịch vụ du lịch Hiệp Ân

Sự bắt tay của HDTC và cái ông lớn trong làng thiết và xây dựng giúp cho khách hàng an tâm hơn về chất lượng căn hộ Laimian City, đây hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ đáng mua tại Quận 2 năm 2019.

Qua nhiều năm hoạt động với phương châm “luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại đối tượng”, công ty đã từng bước xây dựng nền móng, trưởng thành và phát triển. Quá trình trưởng thành của công ty được gắn với các dự án đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình.

Hiện tại, HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc. Kế hoạch trong tương lai HDTC sẽ còn đầu tư thực hiện nhiều dự án quy mô lớn và giá trị cao trên khắp cả nước.

Thông tin dự án Laimian City Quận 2

 • Vị trí dự án Laimian City: Nằm trong khu đô thị An Phú An Khánh 131 hecta
 • Phát triển dự án và chủ đầu tư : CTY CP phát triển và KD Nhà ( HDTC )
 • Quy mô dự án : 13.092 căn, 24 Block
 • Nhà thầu xây dựng : Delta
 • Thời gian bàn giao dự kiến : Giai đoạn 1: 2021, toàn khu: 2025

phoi canh du an can ho raemian city quan 2

Phối cảnh tổng thể dự án Laimian City Quận 2

Xem thêm tất cả thông tin về DỰ ÁN LAIMIAN CITY QUẬN 2

DỰ ÁN LAIMIAN CITY – DỰ KIẾN MỞ BÁN GIỮA NĂM 2019

Quý Anh Chị đang quan tâm thông tin dự án này, vui lòng liên hệ – 0937 480 456Mr. MinhNgo

Hoặc đăng ký Form Mẫu sau để nhận những thông tin mới nhất về giá bán Laimian City