Chủ đầu tư Khởi Thành và Tập Đoàn Vĩnh Phong Thái là 2 đơn vị liên doanh làm chủ đầu tư dự án căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2.
Được biết chủ đầu tư Khởi Thành là chủ đầu tư căn hộ chung cư Hoàng Kim Thế Gia (The Golden Dynasty) Tân Phú. Dự án được công bố vào tháng 8/2012, đây là một trong số ít chung cư đã xây dựng hoàn thiện rồi mở bán. Khách hàng được tham quan căn hộ trước khi quyết định. Chứng tỏ nền tảng tài chính mạnh của chủ đầu tư và chất lượng công trình xây dựng.

Dưới đây là hình thực tế bên trong chung cư Hoàng Kim Thế Gia được hoàn thiện khá ổn, sang trọng, quý khách hàng có thể tham khảo một số ảnh chụp dưới đây để có cảm nhận riêng của mình.

Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim với dự án đầu tay Hoàng Kim Thế Gia

du an hoang kim the gia

Hình ảnh thực tế của chung cư Hoàng Kim Thế Gia – HKTG (The Golden Dynasty) – Số 31 Trương Phước Phan, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân do tập đoàn Vĩnh Phong Thái – Khởi Thành liên doanh đầu tư.

cong vien can ho hoang kim the gia

Sự uy tín chủ đầu tư Khởi Thành bảo an cho dự án Paris Hoàng Kim

Mặc Dù đã bàn giao căn hộ từ cuối 2011 nhưng cho đến nay Chủ đầu tư dự án Hoàng Kim Thế Gia vẫn luôn đồng hành cùng chung cư, mọi vấn đề khó khăn đều được CĐT tư vấn và hỗ trợ.

sanh don can ho hoang kim the gia

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái, Chủ đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim luôn chú trọng Pháp lý

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái luôn chú trọng về thủ tục pháp lý trước khi thực hiện dự án (Quy hoạch 1/500, GPXD hầm, GPXD phần thân…), sau khi bàn giao nhà là được cấp sổ QSD đất nhanh chóng.

Pháp lý dự án Paris Hoàng Kim hiện tại đã bao gồm đầy đủ các giấy phép được UBND Thành phố thông qua: Giấy phép xây dựng cấp ngày 30/05/2019, Chứng nhận quyền sử dụng đất; Quyết định số 1076/UBND-QLĐT ngày 06/04/2018 của UBND quận 2 về quy hoạch 1/500; Giấy chứng nhận Thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy chữa cháy số 1199/TD-PCCC ngày 06/08/2018 của Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh

Lobby can ho hoang kim the gia

Chung cư Hoàng Kim Thế Gia có sãnh đón rất đẹp, quầy lễ tân, khu vực đón tiếp khách, phòng chiếu phim và thư viện cho các bé, đài phun nước ở sân trung đình, sân thượng thì tuyệt đẹp…. Nói chung Chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái đề cao tiêu chí chất lượng lên trên hết.

chung cu hoang kim the gia 2

Thêm vào đó, Nhà thầu thi công căn hộ Paris Hoàng Kim là đơn vị xây dựng Phước Thành. Thương hiệu uy tín, từng thực hiện nhiều dự án lớn như: Grand Word Phú Quốc, Centana Thủ Thiêm, The CBD Premium Home và mới đây nhất là 2 dự án D’lusso và Precia quận 2… => Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng, tiến độ xây dựng dự án.