CEOGROUP với 8 công ty thành viên hoạt động trong hai lĩnh vực chính: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động. Qua hơn 14 năm hoạt động, CEOGROUP đã và đang khẳng định vị thế trong thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động.

 

anh tap the CEO Group
Với triết lý kinh doanh “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEOGROUP đã luôn kiên định theo con đường mang lại cả giá trị vật chất lẫn tinh thần cho xã hội.
CEOGROUP hiện đang đầu tư nhiều dự án bất động sản quy mô tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh và Phú Quốc như:
 • Tòa tháp CEO
 • Sunny Garden City
 • Khu đô thị Chi Đông
 • Khu phần mềm Công nghệ cao Hòa Lạc
 • Riversilk City
 • Dự án Trường CĐ Đại Việt
 • Sonasea Villa & Resort Phú Quốc,…
 an Lanh dao cung CBNV CEO Group tai khu tien ich KDT Sunny Garden City

Ban Lãnh đạo cùng CBNV CEO Group tại khu tiện ích KĐT Sunny Garden City

Với tổng quỹ đất hơn 700 ha, hàng chục nghìn sản phẩm từ đất nền, nhà vườn, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, thương mại, nghỉ dưỡng. Những dự án này đã và đang tạo ra những giá trị thật, đáp ứng nhu cầu thực tế cho nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu xã hội.
Song song với phát triển bất động sản, CEOGROUP hiện đang đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một chuỗi giáo dục và đào tạo từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, dạy nghề, trung cấp, cao đẳng và đại học.
Cat bang khai truong CEO group
Gắn liền giáo dục đào tạo với xuất khẩu lao động, CEOGROUP cũng đã khẳng định được thương hiệu với các đối tác Nhật Bản, Malaysia trong việc cung ứng lao động và thực tập sinh sang các nước này.
Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, C.E.O không quên vai trò và trách nhiệm với cộng đồng. Ban Lãnh đạo CEOGROUP xác định một trong những giá trị làm nên thương hiệu doanh nghiệp chính là giá trị cho đi.
Những chuyến đi từ thiện tới vùng bão lũ, thiên tai, tới với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; phong trào hiến máu tình nguyện… đã được CEO duy trì thường xuyên nhằm chung vai chia sẻ trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.
hien mau cuu nguoi ceo group

Hiến máu cứu người là hoạt động thường kỳ của CEOGROUP

Với năng lực tài chính tốt và sự hỗ trợ hiệu quả từ các cổ đông chiến lược cùng nỗ lực cống hiến của các thành viên trong Tập đoàn, CEOGROUP đang phát huy tối đa khả năng sáng tạo và nắm bắt những cơ hội mới, hướng tới mục tiêu trở thành một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).
Ngày 29/09/2014, cổ phiếu C.E.O đã chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán CEO. Việc niêm yết cổ phiếu trên HNX giúp nâng cao năng lực quản trị, tính minh bach và uy tín của Tập đoàn, tăng vốn triển khai các dự án có thị trường và hiệu quả, quảng bá thương hiệu C.E.O đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng, đối tác, cổ đông.
hoi dong thuong nien CEO
Với sự nỗ lực không không ngừng, trong những năm qua CEO Group đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý, tiêu biểu như:
 • Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010
 • “Top 10 Thương mại dịch vụ Việt Nam 2010” do Bộ Công thương trao tặng.
 • Tháng 4/2011, CEO Group đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế tổ chức.
 • Tháng 6/2011, CEO Group đã nhận danh hiệu “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.
 • CEO Group vinh dự được nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ, bằng khen UBND TP Hà Nội và bằng khen của Hiệp hội bất động sản VN nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (26/10/2001 – 26/10/2011).
 • CEO Group đã nhận danh hiệu “Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng 2011” do Bộ Xây dựng trao tặng năm 2012.
Tổng hợp từ CEO Group – WELAND