Quận 9 với nhịp sống đô thị nhộn nhịp, đã cuốn hút khá nhiều các nhà đầu tư, doanh nhân trẻ lũ lượt đầu tư và lựa chọn cho mình một căn như ý.

Thực trạng mua bán nhà giá rẻ Quận 9 trong những năm gần đây

Có người mua nhà để đầu tư mua đi bán lại, có người mua nhà để ở. Việc mua bán nhà giá rẻ quận 9 những năm gần đây trở nên náo nhiệt và đông đảo những môi giới cả chuyên lẫn không chuyên đều tư vấn bất chấp cho khách hàng, khiến thông tin càng trở nên lộn nhạo và rất khó đưa ra quyết định.

Chúng tôi biết tại quận 9, Sài Gòn có những căn nhà giá rẻ, cũng có những căn nhà được thổi giá cao hơn so với thông tin ban đầu. Sốt đất ảo, nhà ảo khiến các nhà đầu tư vá khách hàng thực sự cần nhà để ở hoang man khá nhiều. Tuy nhiên quận 9 hiện nay vẫn là mảnh đất quý nằm trong bộ ba tam giác vàng Sài Gòn – Đồng Nai – Bình Dương với nhu cầu kinh tế và phát triển rất cao.

Các căn nhà giá rẻ tại quận 9 chắc chắn là có và được nắm giữ bởi những nhà môi giới, những chủ nhà cần bán. Việc của bạn là làm sao để nắm được thông tin đó, nhưng trước tiên bạn cần xác định bạn sẽ an cư tại khu vực nào quận 9.

  1. Xác đinh vị trí nhà giá rẻ quận 9 muốn sở hữu

Quận 9 hiện tại được phát triển khá nhanh với cung đường gắn kết quận với trung tâm hành chính. Hơn 13 phường và những con đường quen thuộc được định hình, trở nên những cung đường đắt địa, số tiền đầu tư khá cao như đường Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp,…

Quận 9 có diện tích tự nhiên 11.362 ha với 126.220 nhân khẩu khi mới thành lập. Quận 9 với địa thế tự nhiên thuận lợi được bao quanh bởi các con sông: sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu… chảy quanh phố phường nên khí hậu vùng này mát mẻ quanh năm. Đã vậy, địa thế ở đây cũng vô cùng thuận lợi, nổi lên như gò đất chắc chắn và cao hơn mực nước biển từ 5m đến 14m, không xảy ra tình trạng ngập nước. Các phường được phát triển như cụm dân cư hình thành năng động nhưng lại yên bình, chứ không ồn ào, chói lói như trung tâm thành phố.

Nhịp sống sôi động ổn định và phát triển chứ không mang không khí thúc ép, nặng nề, chớp nhoáng như quận 1, quận 3 xa hoa,…

Ở đây bạn có thể lựa chọn những căn nhà ở Phước Long A, B, Long Thành, Long Phước, Phú Hữu,… với tầm nhà thấp hơn mà vị trí địa lí khá tốtdothi svr 1 resize 624 476 3.20171027102649 8537 wm

Nhà quận 9 giá rẻ cũng đi kèm chất lượng không như mong đợi

  1. Xác định số tiền có thể mua nhà giá rẻ quận 9

Bạn có sẵn một số tiền, và muốn mua nhà để ở. Và điều quan trọng nhất là mua nhà thì mua nhà như thế nào? Nhà cấp 4, hay nhà lầu,… Hiện tại nhà tại quận 9 giá cũng tầm từ 4 – 10 tỉ, thì nếu bạn có dưới số tiền đó, bạn có thể đi săn những mảnh đất nền có tiềm năng phát triển và xây dựng. Hoặc bạn cũng có thể săn những cân nhà nát để xây dựng lại thành căn nhà theo ý mình muốn, đẹp hơn sang trọng hơn.

Đối tượng thu hút nhất trong phân khúc nhà giá rẻ quận 9

Giới đầu tư họ rất hay trong cách tìm những căn nhà nát hoặc những lô đất như vậy. Bạn có thể tìm hiểu thông qua môi giới, và họ sẽ cho bạn thông tin về nó.

Bạn cũng có thể hỏi sang lại hoặc cắt nhỏ những mảnh đất của chủ đầu tư đã mua trước đó. Vì nếu bạn biết được mảnh đất nào được giới đầu tư gom trọn, thì tỉ lệ cao rằng mảnh đất đó tiềm năng và họ đã tìm hiểu kĩ trước khi mua chúng.

Bạn cần thuyết phục họ hoặc nhờ người môi giới uy tín để sang lại một phần từ mảnh đất đó trước khi nó được sẻ bán đại trà.

Còn nếu khó để làm điều đó, bạn có thể săn nhà giá rẻ khác, thông qua bạn bè khu vực hoặc mua chung cư giá rẻ quận 9. Hiện tại khá nhiều căn hộ quận 9 giá rẻ, song lại được trang bị khá đầy đủ tiện ích kèm theo, khiến bạn thấy việc sở hữu những căn hộ như thế là hoàn toàn xứng đáng.

  1. Săn nhà giá rẻ quận 9 như thế nào ?

Bạn có thể thông qua chúng tôi, để tìm hiểu và và lựa chọn những thông tin hữu ích cho việc mua nhà quận 9. Hoặc bạn cũng có thể thông qua môi giới khác giàu kinh nghiệm giúp bạn.

Việc hỏi ý kiến người thân bạn bè cũng cần được đặt lên hàng đầu để có thêm nhiều thông tin hữu ích. Thông tin trên internet, báo chí kèm theo hoặc tham khảo từ những chuyên gia về bất động sản quận 9.san nha gia re quan 9

Lựa chọn nhà môi giới cẩn thận khi mua nhà quận 9 giá rẻ

Săn nhà giá rẻ quận 9 nói không khó cũng không dễ dàng gì với người muốn sở hữu cho mình một căn như ý. Có trăm phương ngàn cách những ý kiến chủ quan, do đó bạn cần suy xét thật kĩ và nhận ra căn nhà phù hợp với chính mình.

Chúc các bạn trẻ sớm có một căn nhà như ý và hưởng hạnh phúc trọn vẹn từ gia đình.