Bạn đang có trong tay một số vốn và muốn nhân giá trị của nó lên nhưng chưa biết đầu tư vào đâu thì bất động sản là một gợi ý hấp dẫn nếu bạn biết bắt đúng thời điểm thị trường. Có rất nhiều kênh để làm giàu nhanh chóng như đầu tư vàng, ngoại tệ, chứng khoán, gửi tiết kiệm… Thế nhưng so với nhiều kênh đầu tư còn lại, rõ ràng bất động sản là kênh đầu tư hiệu quả nhất. Và thực tế đã chứng minh hiệu quả khi nguồn vốn đầu tư vào lĩnh vực này chưa bao giờ giảm nhiệt.

Thực tế cho thấy số người mua nhà đất để ở hoặc xây dựng chiếm tỷ lệ không nhiều trong khi số người mua bất động sản để kinh doanh chiếm tỷ lệ cao.

dau tu bat dong san

Người sở hữu dự án bất động sản có lợi thế chủ động rất lớn. Họ có thể bán, tặng, cải tạo, thuê hoặc chia nhỏ mà không phụ thuộc vào cá nhân hay tổ chức nào.So với thị trường cổ phiếu hay giá vàng và ngoại tệ lên xuống theo những biến đổi của thị trường. Có khi giá đỉnh điểm, mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng có khi đột nhiên thua lỗ rồi mất trắng.

Người sử hữu vàng hay ngoại tệ phải chịu tác động trực tiếp từ biến đổi thị trường. Người mua cổ phiếu cũng luôn trong tình thế thụ động vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có vai trò quyết định từ các doanh nghiệp mà họ mua cổ phiếu.

Nếu bạn đem đồng vốn của mình gửi tín dụng, mức lãi suất cao nhất chỉ là 7,8%/năm. Gần nữa năm nay, thị trường chứng khoán vẫn chưa lấy lại niềm tin của của nhà đầu tư sau những biến động thất thường trên thị trường chứng khoán thế giới.

Ngoại tệ vẫn bị kìm lãi suất ở mức 0% và thị trường vàng thì liên tục rớt giá. Trong khi đó, thị trường bất động sản đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự ra đời của hàng loạt bất động sản hạng sang. Mặc khác, nhu cầu về nhà ở cũng như kinh doanh của người dân lại ngày càng cao.

Chính vì thế, ta có thể thấy rằng hiện nay, bất động sản là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Để việc đầu tư của bạn đảm bảo sinh lời hiệu quả bạn nên cần một chuyên gia trong ngành để giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kinh nghiệm nhiều năm trong bất động sản chắc chắn chung tôi sẽ giúp bạn có được kênh đầu tư hiệu qủa nhất