0937480456
55 Trần Văn Khê, P17, Q. Bình Thạnh
lienhe@minhngo.info/

dummy dummy

ARIO PARK VIEW

Bắt Nhịp Tinh Hoa Giữa Lòng Phố Cảng

Bà Rịa – Vũng Tàu trong tương lai sẽ trở thành đô thị vệ tinh quan trọng, một trung tâm kinh tế lớn cả nước. Sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng đòn bẩy từ cơ sở hạ tầng phát triển, thị xã Phú Mỹ được định hướng sẽ trở thành một trong những đô thị cảng biển sầm uất nhất trên thế giới. Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về sinh sống và làm việc.

hotLẦN ĐẦU TIÊN TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CẢNG PHÚ MỸ 2025

Xuất hiện, mô hình khu phố thương gia dành cho chuyên gia & giới nhà giàu

button sao Ngay “tọa độ giao thương vàng” tại đô thị mới Phú Mỹ : Hùng Vương – Nguyễn Huệ

button sao Ôm trọn công viên gần 1ha của thị xã

button sao Dự án đầu tiên có bãi đỗ xe công cộng để kinh doanh F&B, Shopping…

button sao Mô hình đầu tư đất nền 2 in 1: đầu tư tăng giá kinh doanh thương mại

PHOI CANH KHU DAN CU ARIO PARK VIEW

hotCLIP PHỐI CẢNH 3D DỰ ÁN ARIO PARK VIEW

LINE

TỔNG QUAN DỰ ÁN ARIO PARK VIEW

LINE

PHOI CANH DU AN ARIO PARK VIEW VE DEM
Tên thương mại Ario Park View
Vị trí dự án Ario Park View Nút giao trục đường Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Quốc Lộ 51, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Tỉnh BRVT
Chủ đầu tư Ario Park View Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn
Quy mô 10.000m2, được quy hoạch 70 sản phẩm nhà phố và shophouse kinh doanh
Diện tích 60 – 120 m2
Loại hình đầu tư Đất nền dự án, quy hoạch 1/500.
Quy cách thiết kế: 1 trệt 3 tầng
Tiện ích dự án – Diện tích công viên: 9.266m²
– Diện tích bãi xe: 2.794.29m²
– Diện tích đất y tế: 3.550m²
Pháp lý Sổ hồng riêng từng lô, sở hữu lâu dài

TẢI XUỐNG TÀI LIỆU DỰ ÁN TẠI ĐÂY

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY


  VỊ TRÍ ĐẤT NỀN ARIO PARK VIEW

  LINE

  Tọa độ “Thanh khiết”
  liền kề “Siêu cảng” sôi động

  Sở hữu vị trí đắc địa thuộc vùng Tam giác Kinh tế trọng điểm phía Nam (TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu), Ario Park View nằm ngay trục đường Hùng Vương liền kề Quốc lộ 51 thuộc Thị Trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, một trong những nơi sầm uất nhất của TX Phú Mỹ tiếp giáp với các đại đô thị: đô thị liền kề Long Thành, Nhơn Trạch của Đồng Nai; TP. Bà Rịa, TP Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.

  Điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng tốc độ phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng, Đô thị mới Phú Mỹ được định hướng trở thành một trong những “Siêu cảng biển” sầm uất nhất trên thế giới. Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về sinh sống và làm việc.

  vi tri du an ario park view
  tiem nang bat dong san phu my ba ria vung tau

  HOÀN CHỈNH HẠ TẦNG, GIÁ TRỊ “CHẠM ĐỈNH”
  Tọa độ giao thương, Tứ phương kết nối

  Hệ thống giao thông tại Phú Mỹ đã hoàn thiện với đủ cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường sắt, đường bộ, hàng không và đường thủy.

  Đặc biệt, khi cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Phú Mỹ đến sân bay Long Thành, TP HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ…

  Trong thời gian tới thị trường nhà đất Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu sẽ sôi động và sinh lời cao bởi nhu cầu về nhà ở rất lớn của các chuyên gia, chuyên viên, kỹ sư làm việc ở cụm cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp.

  TÂM ĐIỂM AN CƯ
  Đầu tư sinh lời
  Trong bối cảnh giá bất động sản tại các thị trường truyền thống như Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, đang tăng khá cao thì viêc chuyển hướng đến các địa phương có tiềm lực kinh tế tốt nhưng giá vẫn còn trong mức hợp lý như Phú Mỹ đang là hướng đi hợp lý.

  BẤM XEM THÊM TIỀM NĂNG PHÚ MỸ

  Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng, là đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế. Thị xã Phú Mỹ cũng đang giữ vai trò chiến lược, hiếm địa phương nào có, khi được định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

  TIỀM NĂNG VỊ TRÍ THỊ XÃ PHÚ MỸ

  Liên kết vùng dự án Ario Park View

  Tiềm năng Kinh tế cùng với Điều kiện tự nhiên thuận lợi và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ làm tiền để để BĐS nơi này phát triển một nhanh chóng. Vì thế, Xu hướng đầu tư BĐS nhất là Đất nền tại Phú Mỹ đang trở thành “Cơn sốt” cuối năm khu vực Phía Nam.

  MỘT SỐ THÔNG TIN CHO THẤY BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ TRỞ NÊN HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ

  THONG TIN TIEM NANG PHU MY BA RIA VUNG TAU

  Trong giai đoạn 2021-2025, Bà Rịa – Vũng Tàu xác định phát triển 4 trụ cột kinh tế dựa vào lợi thế so sánh của địa phương: Công nghiệp; cảng biển- dịch vụ hậu cần cảng & logistics; du lịch; nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Trong đó, thị xã Phú Mỹ giữ 2 trụ cột chính yếu trong 4 trụ cột kinh tế bao gồm: Công nghiệp; cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng & Logictics.

  NHỮNG TIỀM NĂNG KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ

  BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG GIAO THÔNG 

  Cong trinh ha tang trien khai tai phu my ba ria vung tau
  Có nhiều tiện ích xung quanh gắn liền với quy hoạch giao thông và các đô thị vệ tinh.
  – Đường vành đai 4
  – Cao tốc Biên hòa Vũng Tàu
  – Sân bay Long Thành – sân bay Hồ Tràm
  – Cụm cảng Thị Vải – Cái Mép
  – 15 khu công nghiệp lớn đang được phát triển như Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Đất Đỏ….
  – Gắn liền với các điểm nóng du lịch như Vũng Tàu, Hồ Tràm, Bình Châu, Long Hải, Núi Dinh.
  – Quy hoạch hiện đại : đại công trường xây dựng khu cư dân hiện đại + hệ thống giao thông kết nối tương lai.

  BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ NẮM GIỮ LỢI THẾ KINH TẾ

  TIEM NANG KINH TE THI XA PHU MY
  Phú Mỹ là địa phương đứng thứ 3 tại Việt Nam về mặt đóng góp ngân sách, sở hữu nhiều điều kiện để phát triển kinh tế như: cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép
  – Phú mỹ được xem là thủ đô phát triển của 2 trụ cột kinh tế công nghiệp; cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng.
  – Nhờ sở hữu địa thế vàng, nền kinh tế của thị xã phú mỹ được đánh giá là một trong những vùng phát triển mạnh mẽ và năng động bậc nhất cả nước.
  – Vị trí địa lý lại nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm vùng đông nam bộ
  CANG QUOC TE CAI MEP THI VAI THI XA PHU MY
  Cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép (cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3) với 35 bến cảng, nằm trong top 19 Cảng biển lớn nhất thế giới, có tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất thế giới.

  HẠ TẦNG XÃ HỘI MANG ĐẾN NHIỀU GIÁ TRỊ CHO BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ

  Hiện nay, Phú Mỹ đã chuyển mình sang bức tranh kinh tế mới phát triển mạnh mẽ hơn.
  – 20/11/2020, Phú Mỹ được xét duyệt lên Đô thị loại III
  – Sở hữu vị trí giao thông đặc biệt quan trọng, chỉ tính riêng đường giao thông thì tại Phú Mỹ có đủ các loại hình giao thông
  – Theo Quyết định số 1113/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030, Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố cảng vào năm 2025.
  Theo Quy hoạch xây dựng vùng TP. HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì trục hành lang phát triển kinh tế trọng điểm phía Đông Nam dọc QL 51, gồm chuỗi các đô thị: Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu (BR-VT).
  LIEN KET VUNG DU AN DAT NEN ARIO PARK VIEW
  Bên cạnh các tiện ích nội khu hiện hữu, tại Ario Park View, khách hàng sẽ còn được thừa hưởng giá trị từ cộng đồng dân cư đã hình thành ở khu vực kế cận. Dự án Ario Park View nằm trong “bán kính vàng” với cự ly “đắt giá” của khu vực khi xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích thiết thực như: trung tâm hành chính, chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…
  .
  Những tiện ích này sẽ giúp khách hàng và gia đình có một cuộc sống viên mãn, lý tưởng. Không những thế, vị trí đắc địa của dự án sẽ hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông Phú Mỹ được tỉnh đầu tư nên rất thuận lợi trong việc đi lại, làm việc của người lớn và dễ dàng trong vấn đề học tập của con em cư dân.

  ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN TẠI ĐÂY

  PHOI CANH DAT NEN ARIO PARK VIEW
  PHOI CANH DU AN DAT NEN ARIO PARK VIEW

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN ARIO PARK VIEW

  LINE

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Phú Mỹ, mảnh đất “vàng” cuối cùng dọc trục đường Hùng Vương, gần 16 căn shophouse mặt phố của Ario Park View thuận tiện cho đầu tư, kinh doanh và hưởng thụ cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, hệ thống tiện ích nội – ngoại khu vượt trội góp phần nâng cao giá trị cho toàn bộ dự án.

  Được thiết kế mang dáng dấp khu đô thị hiện đại của tương lai, Ario Park View hiện thực hóa ước mơ về một Phố cảng sôi động hiện đại, với đầy đủ tiện ích nội khu và hệ thống các chuỗi shophouse kinh doanh đa dạng tạo sự sầm uất trong giao thương và kinh doanh buôn bán.

  Tien ich noi khu du an Ario Park View
  Tien ich du an ario park view phu my

  MẶT BẰNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN ARIO PARK VIEW

  LINE

  Mặt bằng dự án Ario Park View được quy hoạch trên khu đất rộng 10.000 m2, cung cấp ra thị trường 70 sản phẩm khép kín nhà phố và shophouse, diện tích từ 60 – 120m², thiết kế đồng bộ, hiện đại, tiêu chuẩn 1 trệt 3 tầng.

  Cơ sở hạ tầng điện nước âm theo tiêu chuẩn đô thị mới, quy hoạch công viên thị xã 9.366m2 ngay trước dự án. Bãi đỗ xe công cộng 2.704m2 trên mặt tiền đường Hùng Vương. Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế ngay bên trái dự án. Đường giao thông lộ giới 10-16m…

  MAT BANG THUC TE DU AN ARIO PARK VIEW

  hot 1Chủ đầu tư sẽ triển khai dự án Ario Park View qua 2 giai đoạn. Đợt 1: 45 nền ra mắt (dự kiến 16.01.2021), Đợt 2: 20 nền tăng giá 5% (dự kiến 20.02.2022), đồng thời giữ lại 5 sản phẩm để xây mẫu và xây sẵn khu để xe công cộng.

  BẤM XEM MẶT BẰNG KỸ THUẬT
  mat bang ky thuat du an ario park view

  TẢI XUỐNG FILE .PDF

  PHỐI CẢNH DỰ ÁN ARIO PARK VIEW

  LINE

  PHÁP LÝ DỰ ÁN ARIO PARK VIEW

  LINE

  PHAP LY DU AN ARIO PARK VIEW

  Hiện tại dự án Ario Park View đã đầy đủ bộ hồ sơ pháp lý với một dự án 1/500 bao gồm: quyết định chủ chương đầu tư, quyết định phê duyệt 1/500…Quý anh chị quan tâm pháp lý dự án có thể bấm xem thêm tại đây.

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ARIO PARK VIEW

  LINE

  phuong thuc thanh toan ario park view
  BẤM XEM NGAY BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI, RỔ HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ
  • THANH TOÁN NHANH 70%CHIẾT KHẤU 3%
  • THANH TOÁN NHANH 97%CHIẾT KHẤU 5%

  Tải xuống xem toàn bộ chính sách ưu đãi, thanh toán tại đây !


   hotƯU ĐÃI CỰC KỲ ĐẶT BIỆT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

   CÓ ĐĂNG KÝ BOOKING

   Nhận chiết khấu lên đến 3%hot 1

   Thu moi event ario park view

   hotĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG NỀN TẠI ĐÂY

   5 LY DO NEN MUA ARIO PARK VIEW

   5 YẾU TỐ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN ARIO PARK VIEW

   LINE

   • VỊ TRÍ

    Tọa độ giao thương vàng” giữa lòng thành phố cảng. Ngay trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, Nút giao 2 trục đường sầm uất Hùng Vương – Nguyễn Huệ, kết nối đa chiều 9 khu công nghiệp và cụm cảng biển quốc tế lớn nhất miền Nam.

   • PHÁP LÝ

    Giữa bối cảnh xin cấp phép làm dự án cực kì khắt khe về tiêu chuẩn. Ario Park View là 1 trong 3 dự án hiếm hoi của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong năm 2021, sở hữu hồ sơ đầy đủ: quyết định chấp thuận đầu tư, quyết định 1/500…

   • SỰ KHÁC BIỆT

    Là dự án tiên phong tại đô thị mới Phú Mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn khép kín hiện đại, điện nước âm, camera an ninh 24/7. Tất cả các căn Nhà phố và Shophouse đều được xây dựng đồng bộ, hài hòa về kiến trúc lẫn cảnh quan để xứng tầm với những chủ nhân danh giá.

   • TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

    Tx Phú Mỹ sẽ lên thành phố cảng năm 2025. Khung giá đất mới áp dụng từ năm 2022. Ario Park View nằm ngay khu trung tâm hành chính, ngay trục đường Hùng Vương sầm uất, lớn nhất về hướng dân sinh, kinh doanh. Hướng đường Nguyễn Huệ đi thẳng vào cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, Cụm khu công nghiệp dọc Quốc Lộ 51, nơi đây chắc chắn sẽ là điểm an cư lý tưởng cho các chuyên gia làm việc tại đây.

   • THANH TOÁN

    Khách hàng đầu tư tại khu dân cư Ario Park View sẽ được thanh toán kéo dài đến 6 tháng. Bên cạnh đó, ngân hàng còn tham gia hỗ trợ cho vay với các chính sách ưu đãi hấp dẫn, ân hạn nợ gốc…

   Những câu hỏi thường gặp

   VỊ TRÍ DỰ ÁN ARIO PARK VIEW Ở ĐÂU ?

   Dự án Ario Park View nằm ngay trục đường Hùng Vương liền kề Quốc lộ 51 thuộc phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

   PHÁP LÝ DỰ ÁN ARIO PARK VIEW ĐÃ CÓ NHỮNG GÌ ?

   Dự án Ario Park View là 1 trong 3 dự án hiếm hoi của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong năm nay, sở hữu hồ sơ đầy đủ: quyết định chấp thuận đầu tư, quyết định 1/500…

   GIÁ BÁN DỰ ÁN ARIO PARK VIEW HIỆN TẠI BAO NHIÊU ?

   Hiện tại dự án đất nền Ario Park View đang mở bán với giá chỉ từ 3,1 tỷ/nền. Chi tiết giá bán từng lô, anh chị vui lòng liên hệ 0937480456 để được tư vấn chi tiết hơn.

   CÔNG TY CỐ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HPR

   * Add: 55 Trần Văn Khê, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

   Để được tư vấn & cập nhập những thông tin mới nhất về dự án Ario Park View. Anh Chị có thể để lại yêu cầu theo Form mẫu dưới.

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN ARIO PARK VIEW

    Hình ảnh Ario Park View chỉ mang tính chất minh họa. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán Ario Park View.

    0937.480.456